5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

Sở hữu một chiếc tủ thông minh trong không gian nhà nhỏ hẹp như phòng khách, và phòng ngủ có diện tích khiêm tốn nó hông chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn mang đến cho bạn không gian sang trọng, đảm bảo đầy đủ công năng khi sử dụng. Tủ thông minh là giải pháp nới rộng không gian sống, giúp bạn có thể sỡ hữu được một không gian gọn gàng và ngăn nắp. 

Tủ thông minh tích hợp 3 hay 4 chức năng trong một món đồ, là xu hướng được nhiều người hướng đến trong thời đại ngày nay khi diện tích sống ngày càng eo hẹp.

Tủ thông minh được thiết kế tiện lợi, kiểu dáng, màu sắc đa dạng cùng chất liệu nhựa dày 2 lớp rất cứng cáp không bị tác động bởi thời tiết, không bị cong vênh, mối mọt, chuột cắn, đặc biệt không thấm nước. Tủ thông minh di chuyển dễ dàng thuận tiện, chiếc tủ dễ dàng tháo dời và lắp đặt vào nhau khi bạn dời đến vị trí bạn muốn.

Dưới đây là 5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp vừa đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, vừa mang đến không gian sống nhỏ hẹp sang trọng. Và những mẫu tủ thông minh này đang được bán chạy nhất thị trường.

Tủ thông minh quần áo âm tường

5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

Tủ thông minh quần áo âm tường cho phòng ngủ nhỏ gọn gàng, không chiếm diện tích trong phòng

Tủ thông minh quần áo âm tường là loại tủ thông minh bán chạy nhất trên thị trường, và tủ thông minh quần áo âm tường nó ngày càng được sử dụng phổ biến, phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.

Với thiết kế không tốn diện tích nào trong không gian phòng ngủ nhỏ của bạn, lại có thể lưu trữ được nhiều quần áo, mang đến sự gọn gàng và sang trọng cho phòng ngủ nhỏ. Tủ thông minh quần áo âm tường được thiết kế với chất liệu kính và những chất liệu màu sáng. Như vậy, với chất liệu này bạn có thể “ăn gian” diện tích căn phòng ngủ, giúp bạn có cảm giác phòng của bạn rộng hơn.

Tủ thông minh bao quanh cửa sổ

5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

tủ thông minh quần áo bao quanh cửa sổ tạo sự mới lạ độc đáo, tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ nhỏ

Nếu căn phòng ngủ bạn nhỏ hẹp không còn diện tích để đặt chiếc tủ đựng quần áo, thì hãy nghĩ ngay đến mẫu tủ thông minh bao quanh cửa sổ. Thiết kế tủ quần áo bao quanh cửa sổ không những tạo sự mới lạ độc đáo, mà giúp gia chủ có thể tận dụng một không gian vừa thư giãn, vừa có thể đọc sách, ngắm cảnh.

Tủ thông minh bao quanh cửa sổ có thiết kế tủ rộng, giúp bạn lưu trữ được nhiều vật dụng khác và tiết kiệm được diện tích, tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại, mới lạ. Và chắc chắn khi bạn thiết kế chiếc tủ này trong phòng ngủ, bạn sẽ yêu không gian nghỉ ngơi nhỏ nhoi này.

Tủ thông minh quần áo làm vách ngăn 

5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

tủ quần áo thông minh được tận dụng làm vách ngăn ngăn cách giữa khu vực phòng khách và phòng ngủ

Những chiếc tủ quần áo giờ đây sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó, như làm vách ngăn tiết kiệm diện tích trong nhà.

Hiện nay, tủ quần áo thông minh được nhiều người tận dụng làm vách ngăn như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực các phòng, từng không gian, như vậy sẽ tiết kiệm diện tích và không gian thông thoáng hơn rất nhiều so với các vách ngăn bằng các bức tường cố định hay những kệ sách làm vách ngăn. .

Bạn có thể tận dụng tủ quần áo làm vách ngăn giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hay phòng thay đồ rất tiện ích, lại tiết kiệm chi phí.

Tủ thông minh kết hợp với kệ tivi

5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

Với tủ thông minh này, vừa đựng quần áo, vừa có chỗ đựng kệ ti vi cũng như bàn trang trí

Sự kết hợp 2 hay 3 trong một món đồ sẽ thu gọn diện tích và tạo sự tiện lợi cho người dùng, đây cũng là xu hướng được nhiều người hướng đến trong diện tích eo hẹp như hiện nay. Nếu không gian phòng ngủ bạn không có nhiều diện tích để đựng tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi.. thì hãy dùng chiếc tủ thông minh này kết với với kệ ti vi.

Với tủ thông minh này, với từng chức năng bạn có thể vừa đựng quần áo, vừa có chỗ đựng kệ ti vi cũng như bàn trang trí. Tất cả chức năng đều tích hợp trong 1 chiếc tủ thông minh này. Như vậy không gian phòng ngủ bạn trông rất gọn gàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích.

Tủ thông minh nhiều ngăn

5 mẫu tủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp sang trọng

Tủ thông minh quần áo nhiều ngăn cho bạn đựng nhiều vật dụng thỏa mái, tiện ích

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, và thường xuyên bày biện đồ đạc lung tung thì một chiếc tủ thông minh nhiều ngăn chính là vật dụng cần phải có trong phòng ngủ của bạn.

Với chiếc tủ thông minh nhiều ngăn, bạn hãy dành từng ngăn rõ ràng cho từng vật dụng. Ví dụ: ngăn nào đựng áo quần đi tiệc, ngăn ngào đựng quần áo đi làm, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà, ngăn nào để chăn gối… như vậy, dù vật dụng có nhiều đi chăng nữa chỉ cần phân loại công dụng từng ngăn rõ ràng là không gian bạn có thể gọn gàng, mát mắt. Và bạn không cần mất thời gian xới tung cả tủ đồ để tím kiếm món đồ gì nưã.

Nội dung cùng danh mục