Ăn uống như thế nào để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh yếu sinh lý là rối loạn cương dương, mất ham muốn và xuất tinh sớm. Nếu không chửa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng không còn hưng phấn khi “yêu”. Thế nhưng với những bí quyết và phương pháp dưới đây bạn không cần phải lo lắng nữa.

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý

Có ba nguyên nhân chủ yếu dẫn đến yếu sinh lý chon nam giới:

– Suy giảm nội tiết tốt, bệnh tật và tâm lý

– Do tuổi tác ảnh hưởng đến nội tiết tố

– Mắc một số bệnh như cao huyết áp, thần kinh, tim mạch…

Phân loại mức độ yếu sinh lý

Khi mắc bệnh yếu sinh lý bạn nên ăn những loại thực phẩm sau:Thịt, cá, rau, hoa quả, những thứ sung mãn cho sức lực và duy trì độ lâu khi quan hệ: Con hàu, hải sâm, hành tây, giá đỗ, trứng gà, tỏi, thịt dê, cật gà, thịt chó, thịt bò….

1. Ngũ cốc

Nên ăn những thực phẩm như gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch, những loại thực phẩm này có tác dụng tăng cường sinh lực, điều trị tình trạng xuất tinh sớm nhờ có chứa nhiều chất béo, vitamin và cacbonhydrat

2. Các loại thịt

Những loại thịt nên ăn khi muốn tăng cường sinh lý nam như Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận lợn. Những thực phẩm này có tác dụng làm ấm bụng, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp thận khỏe mạnh.

3. Rau củ

Cụ thể một số loại rau củ nên ăn để cải thiện tình trạng yếu sinh lý như: Khoai, hạt đậu trắng, hành lá, hành tây tỏi tây, nấm, những loại rau củ này chứa rất nhiều vitamin cùng khoáng chất có tác dụng tăng cường sức khỏe cho nam giới.

 

Nội dung cùng danh mục