Apple đã dần chịu hé lộ thiết kế camera kép của siêu phẩm Iphone 7

Gần đây chúng ta đã được nghe nhiều thông tin về iPhone 7 sẽ sở hữu bộ camera kép mặt sau rất “hầm hố”, thậm chí một hình ảnh thực tế cũng đã xuất hiện khiến cho người dùng vô cùng hào hứng và kì vọng vào sự ra mắt sắp tới của siêu phẩm này.

Apple

Còn bây giờ mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế iPhone 7 của Apple với camera kép dưới đây để xem nó hấp dẫn không nhé. Tin chắc rằng bạn sẽ không thể ngồi yên khi nhìn thấy những hình ảnh thực tế của nó, nhất là những tín đồ seflie sẽ không thể nào rời mắt được.

Xoay quanh vấn đề về chiếc dế yêu đang “hot” trên thị trường hiện nay. Đã có các nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ không tích hợp camera kép mà tính năng mới này chỉ dành cho iPhone 7 Plus, tuy nhiên nhà thiết kế quen thuộc của “ông trùm smartphone” Hasan Kaymak đã không nghĩ như thế, anh vừa tạo ra một bản concept iPhone 7 với máy ảnh kép khá là hấp dẫn. Điều đó cho thấy rằng Apple đã rất quan tâm đến tâm lí người tiêu dùng khi tích hợp tính năng này trên siêu phẩm sắp ra mắt của mình.

Apple

Về cơ bản thì cụm camera của iPhone 7 khá tương đồng với những báo cáo gần đây. Tuy nhiên, đã có sự thay đổi khác biệt ở các cạnh của máy được thiết kế phẳng và chỉ bo cong ở viền mặt sau mà thôi chứ không còn trồi lên như sản phẩm tiền nhiệm Iphone 6. Như vậy nó tạo cho người dùng một cảm giác mềm mại khi cầm trên tay nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự mạnh mẽ, cứng cáp của máy. Đó là một sự thay đổi đầy khôn ngoan của dòng họ nhà “Táo” khiến người sử dụng sẽ đạt được sự hài lòng gần như tuyệt đối khi cầm trên tay chiếc dế yêu này.

Apple

Ngoài ra, các viền ăng ten đã được thiết kế chạy dọc theo thân máy, tương tự như dòng Meizu Pro 6 vừa ra mắt. Qua các đánh giá như vậy thì theo bạn, iPhone 7 có camera kép như thế thực sự sẽ hấp dẫn được người tiêu dùng hay không? Chúng ta cùng chờ đợi xem siêu phẩm sắp ra mắt của Apple trong thời gian tới nhé!