Bất ngờ với sự khác biệt giữa bản thiết kế và thi công nội thất chung

Khi nhắc đến thiết kế và thi công nội thất thì hầu hết các gia chủ đều cho rằng thiết kế nhìn thì đẹp nhưng thi công chưa chắc đã được như thiết kế. Thế nhưng thực tế đã chứng minh cho các gia chủ là bản thực tế còn đẹp và sang trọng hơn bản thiết kế nhiều. Để chứng minh cho các bạn thấy thì Morehome sẽ đưa ra bản thiết kế và thi công nội thất chung cư Duplex Mandarin nhà chị Lan mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

Với bản thiết kế bạn luôn thấy được vẻ đẹp hoàn hảo của căn hộ nhà mình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy được bản hoàn thiện thực tế thì bạn còn bất ngờ hơn nữa, bởi thiết kế chỉ là một bản tổng thể để gia chủ có thể nhìn tổng quát là không gian nhà của mình sau khi thi công nó sẽ được bố trí như thế này, màu sắc thế này, có các đồ nội thất này,…

Đối với thi công thì bạn sẽ thấy được thực tế ưu điểm nổi bật của việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất đến không gian nhà như thế nào.

Cuốn hút với mẫu thiết kế nội thất chung cư Duplex Mandarin nhà chị Lan

Khi bạn nhìn vào bản thiết kế 3D của căn hộ chung cư tầng chót này của nhà chị Lan bạn sẽ nghĩ rằng không có mẫu thiết kế nào mà đẹp được như mẫu thiết kế này. Đúng vậy, khi nhìn vào cách sắp xếp bố cục, chọn lựa màu sắc, chọn đồ nội thất thì bạn sẽ thấy răng nó đẹp biết bao.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Duplex này giúp cho gia chủ thể hiện được sự đẳng cấp của mình, thể hiện được sự đầu tư và tìm được đơn vị thi công nội thất. Đi vào từng không gian phòng bạn sẽ thấy được sự sắp xếp tỉ mỉ của KTS.

Phòng khách cao cấp

Phòng khách là nơi mà KTS cần tốn nhiều thời gian để dựng lên bố cục vì đây là điểm nhấn cũng là căn phòng chính của cả căn hộ. Khi nhìn vào bạn sẽ bị cuốn hút bởi bộ sofa nỉ gố óc chó, với các đường nét hoa văn tân cổ điển sang trọng, kết hợp với màu xanh ngọc mang lại sự mới lạ cho căn phòng.

Phòng bếp hoàng gia

Phòng bếp cao cấp đến ngỡ ngàng với đồ nội thất gỗ óc chó với màu nâu sáng bóng. Một phòng bếp tạo cho gia chủ đã vào là không muốn ra. Đến với bộ bàn ăn bạn sẽ cảm thấy thật quý phải, giống như đang dược ngồi ở nơi hoàng gia.

Ngoài ra, khi bạn xem đến phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ, phòng tắm,.. bạn sẽ không muốn rời mắt ra khỏi những chi tiết ở từng căn phòng này.

=>> Xem chi tiết Thiết kế nội thất chung cư Duplex Mandarin nhà chị Lan

Bất ngờ với thực tế thi công hoàn thiện nội thất chung cư Duplex Mandarin nhà chị Lan

Khi bạn đã xem qua bản thiết kế nội thất thì bạn sẽ không khỏi kinh ngạc với bản thi công nội thất hoàn thiện này. Với màu sắc thật của mẫu nội thất đồ gỗ trong căn hộ chung cư bạn sẽ thấy được còn có vẻ đẹp cao cấp hơn vẻ đẹp trong bản thiết kế.

Những đường nét, màu sắc của đồ nội thất được thi công thật suất sắc biết bao. Khi mà đã tạo ra được hình khối, tổng quan trên bản thiết kế thì gia chủ đã rất hài lòng về căn hộ của mình. Nhưng chắc hẳn mỗi đêm gia chủ vẫn canh cánh về việc: liệu bản thi công có giống được như bản thiết kế hay không. Sau khi hoàn thiện thì gia chủ không thể tin nổi căn hộ của mình còn đẹp hoàn hảo hơn với bản thiết kế.

Đi vào từng căn phòng bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của từng chi tiết của mẫu đồ nội thất.

Phòng khách chảnh, đẳng cấp với bộ sofa

Phòng bếp hút người với đồ gỗ óc chó

Phòng ngủ hoàng gia

Hầu hết, đa số gia chủ sẽ nghĩ răng: “ừ thì thiết kế đẹp đấy, mơ mộng đấy. Nhưng liệu thi công có được như vậy hay không?” với thiết kế và thi công nội thất chung cư Duplex này thì đã trả lời các gia chủ rồi. Không còn nghi ngờ gì về việc “treo đầu dê bán thịt chó nữa”.

=>> Xem chi tiết Bản thi công nội thất chung cư Duplex Mandarin

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo qua thực tế thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất. Không nói đâu xa Morehome chính là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất. Với mẫu thiết và thi công căn hộ Duplex Mandarin trên thì cũng đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng của Morehome trên lĩnh vực nội thất này.

Để có được không gian nhà đẹp, cao cấp thì hãy tìm hiểu kĩ và tham khảo các mẫu thiết kế và thi công nội thất mà họ đã thực hiện. Đừng có nhìn hình mà đánh giá, bạn sẽ thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Nếu có nhu cầu cần thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn và nhận ưu đãi. Nếu chưa tin tưởng hãy đến showroom nội thất Morehome tầng 3, tòa T6-08, Ngõ 643a Phạm Văn Đồng, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sản phẩm nội thất.

Nội dung cùng danh mục