Bí quyết giúp bạn phối đồ đúng chuẩn theo dáng cơ thể

Phối đồ là một trong những điều luôn khiến các bạn nữ luôn đau đầu. Việc lựa chọn quần áo làm thế nào để có thể khoe được ưu điểm của cơ thể. Song song đó, việc che đi những khuyết điểm về thân thể cũng rất cần thiết. Nếu như không phối đồ tốt sẽ khiến cho những điểm yếu trên cơ thể dễ dàng bị lộ diện. Do đó hãy cùng theo dõi cách thức phối đồ hiệu quả dành cho từng kiểu cơ thể.

Trước khi có ý định phối đồ thì nên lựa chọn đúng dáng người cho mình để có thể lựa chọn đúng. Mỗi người dù gầy hay béo thì vẫn sở hữu 3 dáng người khó phối đồ đó là kiểu trái táo, trái lê, hình chữ nhật. Hãy cùng xem cách phối đồ theo từng dáng nhé vẫn đúng fashion nhé.

Dáng trái táo.

Bí quyết giúp bạn phối đồ đúng chuẩn theo dáng cơ thể

dáng trái táo

Đối với người có hình dáng trái táo thì phần trên của bạn sẽ rất to với phần ngực và bắp tay lớn. Do đó, việc sử dụng các loại áo nên cần có sự mềm mại. Tránh sử dụng những chiếc áo có phần cổ tròn, bó sát sẽ trông bạn trở nên tròn trịa hơn rất nhiều. Những phần áo có phần tay rũ cánh tiên sẽ giúp che đi sự to dáng của bạn.

Người có dáng trái táo nên bận những chiếc quần cạp trễ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc giấu đi lớp mỡ. Ngoài ra, quần cạp trễ còn giúp tạo nên một vòng 3 thon gọn và vùng eo săn chắc. Những chiếc quần cạp cao chính là một trong những điều khiến cho bạn hối hận với phần bụng dư thừa. Những chiếc váy xòe chính là sản phẩm thời trang khiến bạn hóa giải tốt phần bụng to của mình hiệu quả.

Dáng trái lê

Bí quyết giúp bạn phối đồ đúng chuẩn theo dáng cơ thể

Dáng trái lê

Đối với những người dáng trái lê  có thân hình kém cân đối nên việc phối đồ rất khó khăn. Tuy nhiên, lựa chọn chiếc áo, váy có phần thắt eo chính là một trong điểm nhấn khiến cho những người sở hữu dáng này có thể lật ngược thế cờ. Thêm vào đó, việc lựa chọn những thiết kế áo có phần cổ tay rộng hoặc khoét sâu sẽ giúp cho sự chú ý tập trung vào phần trên. Phần tay rộng cũng giúp đánh lừa người nhìn

Đối với những người có dáng quả lê thì những chiếc quần ống rộng là vô cùng phù hợp. Nên tránh xa và hạn chế sử dụng các loại quần bó sát. Chính những chiếc quần sẽ khiến vòng 3 to ra trông thấy.

Dáng chữ nhật.

Bí quyết giúp bạn phối đồ đúng chuẩn theo dáng cơ thể

Dáng chữ nhật

Dáng chữ nhật thường tạo sự suông đuột nên việc lựa chọn các kiểu váy xòe là cần thiết. Những kiểu váy tạo sự mềm mại điệu đà, nữa tính xẻ cao sẽ giúp cho bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn. Nên sử dụng các hoa tiết thắt eo, và váy áo rộng để tạo nên sự phân chia, tạo đường xẻ lôi cuốn người nhìn.

Nên lựa chọn những chiếc quần ống loe phá cách sẽ giúp cho bạn phần nào tạo được sự uyển chuyển cần thiết. Ngoài ra, những chiếc quần ống loe còn giúp tạo đường cong vô cùng hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục