Các cách phân biệt iPhone lock và quốc tế hiệu quả nhất.

Có thể nói đối với người dùng thông thường thì việc nhận biết các sản phẩm iPhone Lock hay quốc tế là cả một vấn đề. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách để có thể phân biệt hai nhóm điện thoại trên để tránh các tình trạng bị lừa đảo trong lúc các bạn mua những sản phẩm củ đã qua sử dụng từ phía người khác.

Các cách phân biệt iPhone lock và quốc tế hiệu quả nhất.

Do giá chệnh lệch khá là nhiều nên nhiều người xấu đã lợi dụng điều đó để tiến hành các cuộc lừa đảo nhằm mưu cầu trụt lợi.

Vậy câu hỏi được đặt ra cho chúng ta là làm cách nào có thể phân biệt được chúng?

Chúng ta phân biệt chúng qua hai cách tương đối phổ biến hiện nay:

Nhìn từ bên ngoài vào, chúng ta có thể coi máy có xài sim ghép không, khi bỏ sim vào có sóng hay là không. Nếu đối với các mạng thông dụng hiện nay ma fnos vẫn không hiện lên cột sóng thì có thể máy đó là máy Lock. Máy quốc tế thì không cần dùng sim ghép vẫn có thể nhận sim tốt đến từ các nhà mạng trên toàn thế giới.

Kiểm tra bằng số IMEI thông qua coi thông tin trong mục about hay vào trong *#06#. Sau đó chúng ta đem số iMEI lên những trang web check IMEI uy tín để có thể coi thông tin của máy.

Trong mục SimLock, nếu sản phẩm có chữ Locked thì chứng tỏ máy đó là máy Lock và không thể xài được ở thị trường Việt Nam nếu không có sự hỗ trợ từ các phần cứng và phần mềm. Còn như ngược lại các nó có chức UnLocked thì chứng tỏ máy đó là máy dành cho thị trường quốc tế, xài tốt ở mọi quốc gia trên thế giới.

Các cách phân biệt iPhone lock và quốc tế hiệu quả nhất.

Tiến hành kiểm tra xem máy Lock hay không thì không khó nhưng đòi hỏi tính cẩn thận ở các bạn rất nhiều. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây nếu thấy cần thiết.

Nội dung cùng danh mục