Các mẫu đồ bơi phối váy đáng yêu cho bé gái 8-14 tuổi

Trong dòng sản phẩm quần áo cho bé, những thiết kế đồ bơi phối váy hoặc váy rời nữ tính rất được yêu thích, nhất là trong thời điểm xuân hè. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu cùng mẹ một số đề cử kiểu dáng đồ bơi phối váy hút hàng và nổi bật. Bạn có muốn tìm chọn cho bé yêu mẫu mã swimsuit phối váy xinh xắn nào? Các mẫu đồ bơi phối váy đáng yêu cho bé gái 8-14 tuổi

  1. Swimsuit 2 mảnh dây chéo:

Dạng swimsuit 2 mảnh với dây lưng phối chéo, đi cùng váy xòe tầng nhún bèo duyên dáng, tạo ấn tượng xinh xắn nhưng vẫn trẻ trung, năng động cho bé gái. Yếu tố “ghi điểm” thêm cho style đồ bơi dây này là phong phú điểm nhấn họa tiết nền, như hình chấm bi nhuyễn, hình vẽ hoạt hình hay hoa cỏ sống động. Vài gam màu swimsuit lý tưởng cho mẹ và bé cùng tham khảo: xanh thủy thủ, hồng pastel, trắng ngọc trai, vàng chanh,..

  1. Swimsuit liền cổ yếm:

Được yêu thích mùa xuân hè năm nay còn có mẫu swimsuit dáng liền, cổ yếm trơn hay có kèm nơ buộc nhỏ xinh, kèm với váy thun hay voan bồng nền nã bên ngoài. Họa tiết nổi bật làm đẹp thêm cho style đồ bơi thường là hình họa hoa lá cỏ hay cảnh vật mùa xuân, hình khối hobo, hình họa đối lập ‘bắt mắt’ – tươi sắc,.. Về tone màu nền, gợi ý cuốn hút tiêu biểu như: đỏ gụ, xanh ngọc bích, vàng mật ong, cam đào, tím nhã pastel,..

  1. Swimsuit thể thao:

Một đề cử quần áo tắm cho bé 8 tuổi đến 14 tuổi, hút hàng với trào lưu phối váy còn phải kể đến swimsuit phong cách thể thao, có dạng liền đặc trưng. Phần váy ngoài mặc rời, tạo thêm nét thanh nhã và nữ tính cho thiết kế; đi cùng là chi tiết điểm nhấn thể thao quen thuộc, như sọc to bản, hình khối phối lập, đường line viền dây áo và eo sống động – nổi bật. Sắc nền trẻ trung, được ưa chuộng của mùa xuân hè này gồm: tím bằng lăng, xanh hoa baby, hồng mận, đen phối line viền xanh neon,..

  1. Lời kết:

Nói đến mặt hàng quần áo tắm bé gái 8 tuổi trở lên, nhất là trong thời điểm xuân hè này, nhiều kiểu dáng swimsuit liền váy hay kèm váy rời luôn hút hàng nhờ tạo hình duyên dáng, thời trang đặc trưng. Bé nhà bạn có yêu thích style đồ bơi này? Và bạn thường ưu tiên tìm chọn mẫu mã swimsuit phối váy cụ thể nào?

Nội dung cùng danh mục