Các style chân váy bé gái thời trang – Duyên dáng từ chất liệu vải cotton

Các style chân váy bé gái thời trang

Trong nhiều bộ sưu tập đầm, chân váy cho bé theo phong cách xuân hè, những thiết kế chân váy từ chất liệu cotton mềm mịn được ưa chuộng khá nhiều, nhờ lợi điểm về chất vải lẫn tạo hình phong phú, trẻ trung, phù hợp với đa dạng độ tuổi của trẻ. Dưới đây là một vài đề cử chân váy cotton thời trang, hút hàng đầu năm nay, lý tưởng cho mẹ và bé gái cùng tham khảo.

Các style chân váy bé gái thời trang

Các style chân váy bé gái thời trang

  1. Chân váy vải pha thun xếp tầng:

Chân váy với kiểu dáng nhún tầng duyên dáng – nữ tính, chất vải thun cotton 100% có đặc tính co giãn cải tiến; là đề cử chân váy thời trang, dễ mặc và phù hợp cho bé gái ở nhiều độ tuổi. Mẫu chân váy này còn “ghi điểm” nhờ ứng dụng đa dạng tone màu xinh xắn, hợp mốt và có thể ‘mix’ đẹp cạnh nhiều dạng áo xuân hè tươi sắc của trẻ: hồng mận, xanh bạc hà, xám tro, cam pastel, trắng kem,..

  1. Chân váy chữ A xếp ly:

Chọn lựa chân váy cho bé gái mang đậm ‘chất’ xuân hè tươi sáng, mẹ cũng không nên bỏ qua tạo hình chân váy chữ A kèm điểm nhấn xếp ly cổ điển, cuốn hút. “Điểm cộng” khác nơi thiết kế váy là sự mềm mịn – nhẹ và mát của chất liệu cotton chủ đạo; cũng như khả năng phối hợp dễ dàng cùng phong phú style áo thun, áo kiểu các loại của trẻ. Gam sắc đẹp nổi bật, cuốn hút trong thời điểm xuân hè phải kể đến: cam đào, xanh coban, trắng, vàng kem, đỏ gụ, nâu nhã pastel,..

  1. Chân váy bồng phối ren:

Chất liệu cotton năng động, kết hợp với dãy ren nhấn nơi vạt hay ở chi tiết đính trang trí nơ/hoa nữ tính càng làm tăng nét duyên và sự thu hút của tạo hình chân váy vải dáng bồng dành cho bé gái. Thanh sắc mang ấn tượng xuân hè tươi sáng – thời trang cũng là yếu tố khiến nhiều mẹ ưa thích: hồng pastel, xanh thủy thủ, vàng chanh, xanh denim,..

  1. Lời kết:

Để tìm chọn quần áo bé gái theo tiêu chí mềm mát – hỗ trợ tốt vận động, mà không kém phần thời trang, hẳn mẹ sẽ không muốn bỏ lỡ các style chân váy đẹp với chất liệu vải cotton chủ đạo. Hy vọng từ một số gợi ý thiết kế kể trên, bạn sẽ có thêm cho mình ý tưởng cũng như cảm hứng mua sắm nhiều mẫu chân váy hợp mốt, xinh xắn, dành tặng con cưng trong thời điểm xuân hè.

Nội dung cùng danh mục