Chấm điểm cấu hình của Samsung Galaxy S7 và LG G5

Cấu hình luôn là một phần quan trọng tạo nên chất lượng của sản phẩm. Một chiếc smartphone có cấu hình cao sẽ mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng so sánh, chấm điểm cấu hình của hai mẫu điện thoại đang được chú ý hiện nay là Samsung Galaxy S7 và LG G5.

Samsung Galaxy S7 và LG G5 đâu là sản phẩm có cấu hình ấn tượng?

Samsung Galaxy S7 và LG G5 đâu là sản phẩm có cấu hình ấn tượng?

Samsung Galaxy S7 và LG G5 hiện nay là hai mẫu điện thoại nổi bật nhất của hai thương hiệu tới từ Hàn Quốc là LG và Samsung. Cả hai sản phẩm này đều được trang bị có vi xử lý Snapdragon 820 cùng với RAM 4GB. Đối với chiếc dt samsung galaxy s7 còn có thêm cả phiên bản vi xử lý Exynos 8890 cho người dùng lựa chọn, song đây là phiên bản không quá phổ biến.

Sử dụng chip Snapdragon 820 người dùng hoàn toàn có thể an tâm rằng mình sẽ có được những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời, sử dụng bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn kể cả với dung lượng lớn. Thiết bị điện thoại sử dụng chip Snapdragon 820 sẽ mang tới sự mượt mà, tuyệt vời mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được.

Samsung Galaxy S7 được trang bị chip Snapdragon 820.

Samsung Galaxy S7 được trang bị chip Snapdragon 820.

Tuy nhiên, với chiếc G5 của LG hãng chỉ cho ra mắt duy nhất phiên bản điện thoại có bộ nhớ 32GB. Trong khi đó ở chiều ngược lại thì chiếc S7 có thêm cả những phiên bản 64GB và 128GB cộng với việc có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ thông qua thẻ microSD. Đây chính là điểm cộng, sự khác biệt giữa bộ đôi Samsung Galaxy S7 và LG G5 đang cạnh tranh mạnh mẽ với nhau.

LG G5 chỉ có một phiên bản dung lượng 32GB.

LG G5 chỉ có một phiên bản dung lượng 32GB.

Cấu hình của Samsung Galaxy S7 nổi trội hơn LG G5 còn nằm ở việc S7 trang bị có khả năng tản nhiệt lỏng, nhờ vậy mà sản phẩm có nhiệt độ thấp hơn rất nhiều ngay cả khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, các ứng dụng nặng. Nhờ vào điều này mà chiếc S7 của Samsung có thể duy trì được số khủng cũng như độ mượt mà ấn tượng hơn G5 của LG.

Những khác biệt là không nhiều song cũng đủ để người dùng có thể nhận định chiếc Samsung Galaxy S7 mới được cho ra mắt của Samsung có chất lượng cấu hình tốt hơn một bậc so với LG G5.