Chọn két sắt đúng chuẩn để giữ an toàn tài liệu hiệu quả

Tội phạm đang ngày càng lộng hành ở khắp mọi nơi tại Việt Nam, thì việc trang bị những thiết bị công nghệ mới giúp bảo quản tài sản tư trang là một trong những phương pháp chống trộm hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm két sắt cũng như có rất nhiều các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới vậy thì làm thế nào để lựa chọn sản phẩm hiệu quả.

Chọn két sắt đúng chuẩn để giữ an toàn tài liệu hiệu quả

Chống cháy

Bạn mua một chiếc két sắt nhằm bảo vệ tài sản khỏi trộm cướp cũng như thất thoát tiền bạc thì liệu đã bao giờ bạn quan tâm rằng chiếc két sắt có giúp bạn chống chọi lại với sự tàn phá của “bà hỏa”. Những chiếc két sắt ngày nay cũng đã được các chuyên gia thiết kế nghĩ ra và khám phá ra được một chiếc két sắt an toàn và vẫn đảm bảo được sự an toàn kể cả gặp trực tiếp lửa. Trên các thiết kế két sắt luôn có những thông số đánh giá sơ bộ về khả năng chịu lửa của két sắt. Nên lựa chọn một chiếc két sắt có độ chịu lửa luôn ở mức trên 1h đồng hồ để giúp cho tài sản bên trong có thể chịu đựng được đến khi được dập lửa.

Độ linh hoạt

Độ linh hoạt của két sắt nằm ở việc bạn muốn chiếc két sắt của mình có thể di chuyển hay là đặt cố định ở một nơi trong căn nhà mình. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng thì việc lựa chọn một sản phẩm két sắt đúng chuẩn cũng như có độ linh hoạt là cần thiết. Nếu như bạn muốn một sự cố định và chắc chắn thì nên lựa chọn những chiếc két sắt to bản và không thể di chuyển để có thể lựa chọn được những bộ két sắt vừa ý.

Hệ thống khóa.

Để lựa chọn được những bộ két sắt chất lượng, an toàn cũng như những thiết kế két sắt có tính bảo mật cao thì sự kết hợp giữa nhiều loại khóa sẽ rất tốt cho người sử dụng. Những tủ két sắt cao cấp thường sẽ được trang bị hơn 2 loại khóa bên trong giúp cho két sắt dễ dàng sử dụng. Thông thường, két sắt sẽ bao gồm một hệ thống khóa số và một hệ thống khóa cơ giúp cho những kẻ trộm không thể chạm tay tới những sản phẩm, tài sản chứa bên trong của két sắt.

Nội dung cùng danh mục