Đặc điểm nhận dạng bút Montblanc cao cấp

Bút Montblanc cao cấp là biểu tượng cho địa vị xã hội, đây là loại bút được các nhà văn, doanh nhân, những người sử dụng bút máy ưa chuộng. Bút Montblanc có giá trị lớn, và phổ biến nên thường xuyên bị làm giả, làm nhái, làm ảnh hưởng đến chất lượng uy tín của bút Montblanc cao cấp. Với hàng nhái, giả ngày càng tinh vi, thì người mua có thể dễ sàng phân biệt được đâu là hàng xịn, đâu là hàng giả chỉ với một vài đặc điểm sau để tránh mua hàng giả giá thật. 

Đặc điểm nhận dạng bút Montblanc cao cấp

Bút Montblanc thể hiện sự sang trọng, quyền quý

Bút MontBlanc cao cấp với những sản phẩm có thiết kế độc đáo, phong cách tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng giàu có, phù hợp với thị hiếu của tầng lớp thượng lưu, qua đó khiến sản phẩm có giá trị, bán được giá cao.

Những người mua bút MontBlanc cao cấp, không phải vì công dụng của sản phẩm mà hơn thế nữa là biểu tượng đằng sau nó, hình ảnh một doanh nhân thành công, một con người thành đạt. Dùng bút Montblanc có thể đánh giá được đại vị xã hội, cho nên, giới doanh nhân giàu có ai cũng sở hữu ít nhất một cây bú Montblanc.

Cách nhận biết bút Montblanc cao cấp

Kiểm tra số seri để nhận biết Montblanc cao cấp 

Đặc điểm nhận dạng bút Montblanc cao cấp

Bút Montblanc cao cấp sẽ có số seri ở nắp bút

Khi mua bút Montblanc cao cấp, thông thường bút Montblanc cao cấp có dãy số seri được ghi trên nắp bút. Nếu thấy sản phẩm có số seri, bạn cũng nên kiểm tra xem có phải tất cả các mẫu bút của cửa hàng đó có cùng 1 số seri hay không.

Số seri của bút thật thường được chạm ở vòng kim loại trên nắp bút. Và mỗi mẫu bút sở hữu một số seri riêng, gồm 7 chữ số và 2 chữ cái, nó cho biết thông tin về sản phẩm được lưu trữ trong hồ sơ của nhà sản xuất.

Một điểm cần lưu ý khi mua bút Montblanc đó là những mẫu bút được sản xuất trước năm 1991 không có số seri và chỉ những sản phẩm sản xuất sau năm 1991 mới sở hữu dãy số này.

Nhận biết bút Montblanc cao cấp qua lớp vỏ nhựa thông

Đặc điểm nhận dạng bút Montblanc cao cấp

Bút Montblan cao cấp thường có lớp vỏ nhựa thông sáng bóng

Bút Montblanc chúng được làm từ nhựa thông tự nhiên khiến vẻ ngoài của bút có vẻ giống kim loại nhưng không có cảm giác nặng nề khi cầm bút và luôn luôn sáng bóng, ngay cả khi bị xước. Nếu chiếu đèn pin vào thân bút thật, phần nhựa quý màu đen sẽ ánh lên sắc đỏ đậm, nhưng với bút montblanc  giả, phần nhựa này chỉ ánh lên màu xanh nhạt hoặc thậm chí không phản chiếu lại màu sắc nào.

Nhận biết Montblanc cao cấp qua kiểm tra ngòi bút

Đặc điểm nhận dạng bút Montblanc cao cấp

Trên ngòi bút Montblanc thật sẽ luôn xuất hiện con số 4810 – độ cao của ngọn núi cao nhất châu Âu

Ngòi bút luôn là chi tiết khó làm giả nhất của những dòng bút danh tiếng. Trên ngòi của những mẫu bút thật sẽ luôn xuất hiện con số 4810 – độ cao của ngọn núi cao nhất châu Âu, Mont Blanc và các chỉ số khác của của ngòi bút. Và ngòi bút Montblanc thật thường được mạ vàng.

Để ý đến số lượng bán bút Montblanc

Như đã nói, bút Montblanc cao cấp thường có giá rất cao, chắc chắn không một ai có thể sở hữu được nhiều mẫu bút Montblanc cả. Do mỗi chiếc bút montblanc  muốn đến tay người tiêu dùng phải trải qua những tiêu chuẩn gắt gao, và nếu ai sỡ hữu nhiều hơn 4 cái thì rất có thể đó chính là mẫu bút giả, nhái thương hiệu. Do đó, khi đi mua bút montblanc, người mua nên để ý đến số lượng bút Montblanc của người bán để tránh mua phải hàng nhái.

Nội dung cùng danh mục