Đất nặn play doh làm tóc đang hot nhất năm 2016

Đất nặn Play Doh làm tóc thời trang B1155

Đất nặn Play Doh làm tóc là món đồ chơi luôn được ba mẹ ưu tiên chọn lựa cho con mình. Bởi không chỉ có tác dụng giải trí đơn thuần, đất nặn Play Doh làm tóc còn giúp bé phát triển tư duy cùng khả năng sáng tạo. Do đó, để bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua đồ chơi này, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đất nặn Play Doh làm tóc đang hot nhất năm 2016.

Đất nặn Play Doh làm tóc thời trang B1155

Đất nặn Play Doh làm tóc thời trang B1155

Đất nặn Play Doh làm tóc thời trang B1155 là một trong những mẫu đất nặn Play Doh làm tóc hot nhất hiện nay. Bộ sản phẩm này bao gồm 6 hộp đất nặn đủ màu giúp bé tha hồ sáng tạo, 3 khuôn mặt để bé tạo hình tóc, 3 khuôn ép tạo kiểu tóc, 1 chỗ ngồi kiêm máy ép tóc và nhiều dụng cụ hỗ trợ khác như kéo, dụng cụ tỉa. Như vậy, với sản phẩm này, bé sẽ được thể hiện sự khéo léo của mình trong việc tạo nên những kiểu tóc đẹp mắt để trang trí cho những khuôn mặt thêm đáng yêu. Qua đó, bé không những học được cách kiên nhẫn, tỉ mỉ hay tập trung mà khả năng thẩm mỹ của bé cũng dần được rèn luyện để nâng cao.

Đất nặn Play Doh làm tóc thời trang B1155 là loại đất nặn Play Doh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, dầu ăn, muối nên không hề có chứa chất độc hại mà lại có hương thơm dễ chịu tự nhiên. Bên cạnh đó, những dụng cụ đi kèm với sản phẩm cũng được thiết kế với bề mặt nhẵn, mịn, hoàn toàn không có góc cạnh nên mọi trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều có thể sử dụng loại đồ chơi này.

Đất nặn Play Doh làm tóc mini B3424

Đất nặn Play Doh làm tóc mini B3424

Đất nặn Play Doh làm tóc mini B3424 là sản phẩm đất nặn đồ chơi được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con mình. Với sản phẩm này, bé có thể hóa thân thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để làm ra nhiều kiểu tóc thời trang, sáng tạo cho những nhân vật dễ thương của mình. Từ 2 hũ đất nặn để làm tóc, 2 khuôn mặt làm mẫu và những dụng cụ cắt, tỉa kèm theo, bé sẽ dùng sự sáng tạo của mình cùng sự khéo léo của đôi tay để tạo ra một nhân vật có mái tóc thật phong cách và sinh động. Nhờ đó, tư duy, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé đều được tạo điều kiện để có thể phát triển tốt hơn.

Là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Play Doh – Mỹ lại được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, tự nhiên nên đất nặn Play Doh làm tóc mini B3424 hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bé. Hơn nữa, do đây là loại đất nặn mềm, không gây dính tay nên bé có thể dễ dàng tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ. Đó là lý do vì sao bạn nên mua sản phẩm này dành tặng cho bé yêu của mình.

Để mua những sản phẩm đất nặn Play Doh làm tóc đang hót nhất năm 2016 được giới thiệu ở trên, bạn hãy truy cập webiste dochoitreem.com hoặc gọi đến hotline 0979 086 789. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến mua trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm video review đất nặn play doh làm tóc trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ayTz9SHqhUk

Vĩnh Hưng