Du lịch Phú Quốc, khám phá Hang Dơi kỳ bí            

Hang Dơi kỳ bí

Hẳn là bất cứ du khách nào cũng quen với điểm du lịch Phú Quốc là các bãi biển, Suối Tranh, Làng Chài Hàm Ninh, còn điểm đến như Hang Dơi – tên có vẻ nghe rất lạ. Nếu trong hành trình khám phá thưởng ngoạn cảnh quan Suối Tranh, nếu kiên trì hơn đi về phía đầu nguồn của con suối, du khách sẽ gặp Hang Dơi kỳ bí.

Hang Dơi kỳ bí

So với hành trình tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm khá phổ biến, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ rất phù hợp, để du khách có nhiều thời gian hơn ngoạn cảnh Suối Tranh và khám phá Hang Dơi. Đường đi đến Hang Dơi được cho là thử thách với nhiều người, bởi tuyến đường chinh phục phải qua một số chặng đường khó, dốc núi hiểm trở. Tuy nhiên, phần thưởng của chuyến đi luôn đích đáng khi du khách đến được điểm du lịch Phú Quốc rất tuyệt vời mang tên Hang Dơi. Giữa cảnh quan mênh mang của đất trời cây cỏ, suối reo, hiện diện ở đó một Hang Dơi ẩn mình lặng tiếng trong thiên nhiên. Hang tối chứa đựng sự âm u và quá tĩnh, chính vì thế càng phù hợp để loài giơi giấu thân. Nếu vô tình chỉ gây một tiếng động nhỏ, cũng có thể khiến đàn dơi vụt cánh bay, thanh âm nháo nhác rồi chỉ sau một vài khắc, lại trả lại không gian hang im lặng đến có thể nghe được chính tiếng thở của du khách đang khám phá hang. Trong hang cũng có những nhũ đá, thấp thoáng ánh sáng yếu ớt đâu đó rọi lại, tạo nên những vệt kỳ thú. Vẻ hoang sơ nhưng khá đặc biệt của Hang Dơi Phú Quốc, trở thành điểm thu hút những người yêu thích khám phá thiên nhiên, cũng như muốn tìm chút gì đó mới mẻ ở Đảo ngọc, để khám phá và thử thách chính mình.

Có thể từ trước đến nay nói đến Phú Quốc bạn chỉ nghĩ đến biển. Cũng không dễ để hình dung ngoài các bãi cát đẹp khiến du khách phải say mê, còn điểm du lịch Phú Quốc khác nào nữa có thể khiến du khách phải hồi hộp hay cảm nhận sự khác lạ đặc biệt. Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ đó, hãy dành thời gian đến chinh phục Hang Dơi, để thấy Đảo ngọc này không chỉ quyến rũ du khách bằng tài nguyên biển tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

Nội dung cùng danh mục