Du lịch Hồng Kông, nhất định phải ghé thăm Lan Quế Phường

Lan Quế Phường

Nói đến các khu du lịch Hồng Kông, có lẽ không ai không biết đến cái tên Lan Quế Phường, một trong những địa điểm du lịch sôi động hàng đầu Châu Á. Điểm đến này còn được mệnh danh là thiên đường giải trí, rực rỡ sắc màu và nhịp đập hối hả bất kể ngày đêm.

Lan Quế Phường

Thật khó hình dung nếu đi tour du lịch Hồng Kông, mà lại bỏ qua mất điểm đến Lan Quế Phường. Khu phố náo nhiệt và nhộn nhịp bước chân du khách này gần như không ngủ. Du khách có thể tìm thấy nơi khu du lịch Hồng Kông nổi tiếng có hình chữ L này, một không gian giải trí gần gũi dù với vẻ bề ngoài xa hoa lộng lẫy. Những ánh đèn đủ màu nhấp nháy dọc con phố, những cửa hàng luôn rộng mở đón khách vào, đôi khi để uống vài ly bia hay cocktails, hoặc thưởng thức một món ăn nhẹ nào đó đậm vị ẩm thực Hồng Kông và hàn huyên chuyện đời. Được hình thành từ một khu buôn bán nhỏ chẳng tiếng tăm từ xưa, Lan Quế Phường theo nhịp phát triển của Hồng Kông, dần trở thành điểm lui tới không chỉ của tiểu thương buôn bán, mà còn là điểm hẹn của người địa phương ở nhiều tầng lớp trong xã hội, và cả du khách xa gần khi có dịp đến thăm Hồng Kông. Vào những ngày cuối tuần Lan Quế Phường bị nhấn chìm trong biển người qua lại, những khung giờ vàng hấp dẫn như Happy Hour từ 17h đến 21h và Spree Hour từ 22h đến mờ sáng, sự tấp nập sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và tự hỏi, không biết Lan Quế Phường có gì hấp dẫn, mà lại lôi kéo được người ta tụ họp ở đây đông đúc đến vậy.

Có thễ bạn cũng biết khu du lịch Hồng Kông không chỉ có một mà là nhiều, tuy nhiên trong số những khu du lịch ở đây, Khu vực Lan Quế Phường vẫn là cái tên được mọi người yêu mến nhắc đến thường xuyên. Sự xa hoa nhưng vui vẻ và không quá phù phiếm, những góc phố của Lan Quế Phường luôn tỏa hơi ấm lạ lùng, gắn kết những mối quan hệ bạn bè người thân, gần gũi như một không gian thân thuộc mà không có nơi nào thay thế được.

Nội dung cùng danh mục