Du lịch Vũng Tàu, dành thời gian cho biển Hồ Cốc

biển Hồ Cốc

Với những ai yêu biển, những hành trình tour năng động kết hợp với khoảnh khắc nghỉ ngơi yên tĩnh, bao giờ cũng để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn. Nếu ai đã thực hiện các tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm “truyền thống” chỉ tập trung ở các bãi biển ở trung tâm Vũng Tàu, thì nay với các bãi biển đẹp và tĩnh lặng như Biển Hồ Cốc là một sự bổ sung khá giá trị.

biển Hồ Cốc

biển Hồ Cốc

Du lịch Vũng Tàu vào những ngày cuối tuần qua nhiều năm vẫn được đông đảo du khách sinh sống ở Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận thực hiện. Họ chọn chuyến đi về biển rất gần để có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho mình và gia đình. Sự xuất hiện của các lịch trình tour đi biển Hồ Cốc như trở thành một món quà thú vị, mang lại sự mới mẻ cho những du khách này, bởi họ có thêm một không gian yên tĩnh để nghỉ biển, so với các bãi biển gần trung tâm thành phố Vũng Tàu ngày càng đông đúc, náo nhiệt.

Biển Hồ Cốc thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một không gian biển hoang sơ khoáng đạt, là thiên đường nhỏ cho những ai thích sự bình yên tách biệt. Có thêm lợi thế nằm gần Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Biển Hồ Cốc càng thêm vẻ thanh mát dễ chịu khoáng đạt từ gió biển hòa quyện gió rừng. Dạo trên bãi cát vàng tinh mịn của Biển Hồ Cốc lúc sáng đón bình minh hay chiều về với ráng chiều phủ dần, du khách đều cảm thấy như tâm hồn mình dịu lại, mọi lo toan tạm lùi xa thay thế bằng sự thư thái rất dễ chịu.

Các công ty du lịch ngày nay xây dựng các chương trình linh hoạt kết hợp thăm Vũng Tàu và nghỉ dưỡng ở khu vực biển Hồ Cốc. Những hành trình này ngày càng được đông đảo du khách chọn lựa thực hiện, bởi hành trình thực sự mang lại cho họ nhiều khoảnh khắc giá trị cho nghỉ ngơi thư giãn, như họ mong đợi, trong cuộc sống xô bồ và những bãi biển nơi trung tâm thành phố Vũng Tàu ngày càng đông đúc.

Nội dung cùng danh mục