Galaxy Note 7 và những ưu thế trên thị trường (phần 1)

Mỗi thương hiệu điện thoại đều mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của thị trường. galaxy note 7 moi 100% sở hữu nhiều ưu thế giúp sản phẩm có thể cạnh tranh với bất kỳ thiết bị smartphone cao cấp nào có mặt trên thị trường.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt.

Galaxy Note 7 có thiết kế mới mẻ

Không phải là những đặc trưng, kế thừa hoàn toàn những gì đã có ở các thế hệ Galaxy Note trước đây. Galaxy Note 7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7 edge đã đình đám thời gian trước.

Thiết kế của Galaxy Note 7 là sự bo cong mềm mại, mang tới sự tinh tế, hoàn mỹ và theo kịp xu hướng chung của thị trường điện thoại ngày nay. Đây chính là ưu thế giúp sản phẩm nhận được sự chú ý, ưa chuộng từ phía người dùng.

Galaxy Note 7 sở hữu màu sắc hoàn toàn mới

Với màu sắc mới vô cùng bắt mắt.

Với màu sắc mới vô cùng bắt mắt.

Những dòng Galaxy Note  trước đây hướng tới đối tượng người dùng là doanh nhân nên luôn mang đến sự sang trọng song khá đơn giản, không màu mè, hoa mỹ. Thế nhưng, trong thế hệ mới lần này là Galaxy Note 7 thì Samsung đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của sản phẩm với màu xanh san hô trẻ trung, bắt mắt. Điểm nhấn còn nằm ở chỗ thiết kế của phiên bản Galaxy Note 7 màu xanh san hô này còn có thêm viền vàng hồng bằng kim loại tinh tế, hài hòa.

Galaxy Note 7 là sản phẩm màn hình cong duy nhất

Nếu như mọi năm Samsung luôn tung ra thị trường liền lúc nhiều sản phẩm khác nhau của mình thì năm nay mọi chuyện đã khác. Chỉ tập trung vào một sản phẩm Galaxy Note 7 màn hình cong duy nhất trong năm 2016 này giúp hãng có thời gian tập trung chau chuốt cho sản phẩm nhiều hơn.

Sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note có màn hình cong.

Sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note có màn hình cong.

Không chỉ vậy, việc chỉ đưa ra một sản phẩm có màn hình cong còn giúp người dùng không khó khăn trong việc lựa chọn giữa các sản phẩm của Samsung. Đây là cách hỗ trợ cho quá trình mua sắm của người dùng nhiều hơn.