iPhone 7 rò rỉ hình ảnh sử dụng phím Home cảm ứng

iPhone 7 có còn sử dụng phím Home hay không ?  Có đấy, những hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 cho thấy phím Home vẫn tồn tại nhưng dưới dạng phím Home cảm ứng.

Những thông tin, hình ảnh về phím Home của iPhone 7 xuất hiện khá nhiều.

Những thông tin, hình ảnh về phím Home của iPhone 7 xuất hiện khá nhiều.

Chiếc dien thoai iphone 7 đã từng bị rò rỉ hình ảnh khá nhiều lần, song có vẻ như lần này có độ chính xác cao hơn và đáng tin hơn. Từ hình ảnh lan truyền với tốc độ chóng mặt này có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi mà Apple ứng dụng cho phím Home trên phiên bản iPhone 7.

Theo đó, rất có thể iPhone 7 sẽ được thiết kế sử dụng phím Home cảm ứng để có thể khắc phục điểm yếu của phím Home cứng trên các phiên bản trước. Tình trạng phím Home trên iPhone bị liệt khi sử dụng quá nhiều dã xảy ra phổ biến. Và việc tạo ra phím Home cảm ứng dường như Apple muốn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng, bất cập cho người dùng.

Mới đây là thông tin iPhone 7 sử dụng phím Home cảm ứng.

Mới đây là thông tin iPhone 7 sử dụng phím Home cảm ứng.

Từ hình ảnh được cho là của iPhone 7 thì mặt trước của máy lộ diện với phím Home cảm ứng thay vì phím Home vật lý như bình thường. Nếu đây thực sự là thay đổi mà Apple áp dụng cho iPhone 7 thì có thể sẽ giúp cho cảm biến vân tay chiếc mẫu iPhone mới này mượt mà và nhạy hơn khi sử dụng.

Nếu thông tin này là chính xác liệu có được người dùng đón nhận?

Nếu thông tin này là chính xác liệu có được người dùng đón nhận ?

Từ nhiều thông tin và tới khi hình ảnh lần này xuất hiện thì nhiều người cho rằng Apple đang hướng tới mục tiêu dần dần loại bỏ hẳn phím Home trên những phiên bản iPhone sau này của mình và thay thế vào đó là màn hình cạnh Edge như Samsung đã làm.

Chưa biết tính chân thực của hình ảnh và những nhận định này tới đâu. Nhưng nếu Apple sử dụng phím Home cảm ứng cho iPhone 7 bạn có cảm thấy hứng thú? Tất cả cần thời gian để kiểm chứng và trải nghiệm mới có được câu trả lời chính xác nhất.