iPhone 7 với những tính năng được mong chờ

iPhone 7 với những tính năng được mong chờ

Thời gian gần đây, iPhone 7 liên tục xuất hiện với những tin đồn về phiên bản nâng cấp hơn phiên “S”. Trong năm 2015 vừa qua, Apple đã cho ra mắt iPhone 6s và 6s Plus với những thiết kế cùng với những chức năng mới và vừa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Song, để chuẩn bị cho siêu phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2016 này, Apple đã không ngại tung ra rất nhiều thông tin hấp dẫn cũng như gây tò mò cho khách hàng trong nước cũng như toàn thế giới. Tuy nhiên, tới nay vẫn chưa có quá nhiều chi tiết cụ thể về siêu phẩm này nhưng sau đây là những phỏng đoán của các chuyên gia về các chức năng mới rất có thể sẽ xuất hiện iPhone 7 sắp tới.

 

Tuổi thọ pin tốt hơn

Luôn là một trong những yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng. Có nhiều ý kiến cho rằng trong nhiều năm qua, việc thay đổi tuổi thọ pin của iPhone của hãng Apple hầu như là không đáng kể. Có vẻ như Apple chỉ quan tâm đến thiết kế bên ngoài mà quên mất yếu tốt quan trọng này, đây chắc chắn là một điểm trừ lớn của iPhone. Chính vì vậy, đó cũng là một trong những khuyết điểm mà người tiêu dùng mong muốn Apple sẽ lắng nghe và cải thiện để khách hàng có thể thoải mái trong việc sử dụng điện thoại mà không lo “hết pin” đột xuất.

Hỗ trợ sạc không dây

Đối với những người bận rộn di chuyển suốt ngày, chắc chắn sẽ rất thích hợp với chức năng “sạc không dây” mới này của iPhone. Bỡi lẽ điều này sẽ rất tiện lợi vì bạn chỉ cần đặt iPhone lên tấm sạc và có thể di chuyển bất cứ đâu bạn muốn. Đặc biệt hơn, nếu vội vã quên mất dây sạc bạn vẫn có thể xài chung dây sạc của các thiết bị khác như Samsung chẳng hạn. Nếu muốn làm hài lòng khách hàng chắc chắn Apple sẽ không thể nào bỏ qua được chức năng tiện lợi “ trên cả mức tuyệt vời” như thế này, bỡi tính năng này đang một ngày phổ biến và hữu ích dành cho mọi người.

iPhone 7 với những tính năng được mong chờ

iPhone 7 với những tính năng được mong chờ

Hỗ trợ sạc nhanh

Tuy là một trong những smartphone cao cấp, nhưng có lẽ Apple đã thiếu sót khi iPhone vẫn chưa được hổ trợ sạc nhanh. Đối với người tiêu dùng, lượng pin luôn là nỗi lo lắng cho họ bởi một phần là do việc sạc pin mất quá nhiều thời gian và pin thì “ có giới hạn” nên có lẽ việc bắt gặp hình ảnh “pin dự phòng” luôn có sẵn trong túi mỗi người là rất bình thường. Bởi vậy, từ iPhone 6 trở lên, thiết bị đã được nâng dòng sạc từ 1A lên hơn 2A (theo thông số đo được khi thử nghiệm) với mục đích sạc nhanh hơn.

Trong thời gian chờ iPhone 7 ra mắt, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác, đặc biệt đang có chương trình khuyến mãi tại các đại lý bán iPhone 6 Plus cũ trả góp uy tín chất lượng, nhanh chân nhé các bạn.