Lý do vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộng rãi

Giải pháp dùng vách ngăn màn nhựa pvc cho các ngôi nhà nhỏ hẹp, cho các xưởng sản xuất cho không gian thông thoáng hơn đang được nhiều người lựa chọn. Màn nhựa nhựa pvc được xem vách ngăn di động thay thế cho các vách ngăn bằng những bức tường cố định. Vách ngăn di động làm tốt chức năng ranh giới ngăn cách giữa không gian, nới rộng không gian cho những không gian chật hẹp, mang lại sự tiện ích thỏa mái cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mĩ. 

Bên cạnh yếu tố thẩm mĩ cũng như sự tiện lợi của vách ngăn màn nhựa pvc, dưới đây là những lý do mà vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộn rãi từ nhà ở đến các căn hộ hay xưởng sản xuất.

Những vách ngăn màn nhựa PVC trong suốt làm bức tường ngăn cách từng khu vực. Vách ngăn màn nhựa PVC hỗ trợ rất lớn trong việc cắt giảm chi phí năng lượng, tiết kiệm diện tích.

Vách ngăn màn nhựa PVC có thể tùy chỉnh độ dài, kích thước theo nhu cầu của khách hàng , có thể lắp đặt cố định hoặc có thể tùy chỉnh theo hệ trượt .

Lợi ích khi lắp vách ngăn màn nhựa PVC

Vách ngăn màn nhựa PVC tạo không gian thoáng rộng

Lý do vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộng rãi

Vách ngăn màn nhựa pvc cho nhà thoáng rộng

Với những ngôi nhà nhỏ hẹp, nếu không có nhiều diện tích để bố trí, tách biệt các không gian khác nhau thì dùng màn nhựa vách ngăn pvc sẽ tạo ra một căn phòng nhỏ khép kín trong một căn phòng lớn hơn. Chiếc vách ngăn bằng màn nhựa pvc tạo một không gian riêng biệt mà không hề chiếm diện tích nào trong nhà. Bạn có thể tháo gỡ xuống dễ dàng hay héo qua một bên, để tạo ra nhiều khoảng không trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà thoáng rộng hơn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn bằng màn nhựa pvc sẽ giữ nhiệt trong không gian nhà bạn, làm nhà bạn mát mẻ hơn.

Vách ngăn màn nhựa pvc thuận tiện cho việc ra vào

Lý do vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộng rãi

Vách ngăn màn nhựa pvc được làm lớp nhựa dẻo mềm dễ dàng ra vào

Màn nhựa pvc làm vách ngăn cho các nhà xưởng sản xuất thuận tiện cho việc ra vào, và các phương tiện ra vào dễ dàng. Khi có người hoặc xe cộ di chuyển qua các vách ngăn màn nhựa pvc này sẽ chuyển động theo hướng di chuyển và mở ra lối đi. Sau khi người hoặc xe cộ đã đi qua, các tấm nhựa pvc này tự di chuyển về vị trí củ mà không bị bất kỳ khe hở nào nên đảm bảo việc ngăn chặn nhiệt độ thất thoát và không lo bị rách.

Vách ngăn màn nhựa pvc còn có dạng di động, và có kích thước lớn có thể dùng cho các loại  xe container hoặc xe chở hàng quá lớn, bạn có thể dùng vách ngăn màn nhựa pvc để ngăn các mặt hàng với nhau.

Vách ngăn màn nhựa pvc tiết kiệm chi phí

Dùng vách ngăn màn nhựa pvc tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn khác như vách ngăn gỗ, vách ngăn kính… Ngoài ra, khi sử dụng màn nhựa pvc dễ dàng lắp đặt hơn các loại vách ngăn khác và không cần phải đục khoét vách tường khi lắp, việc lắp đặt là hoàn toàn miễn phí hoặc phí rất thấp. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn khác.

Vách ngăn màn nhựa pvc vệ sinh dễ dàng

ly-do-vach-ngan-man-nhua-pvc-duoc-su-dung-rong-rai

Vách ngăn màn nhựa pvc dễ dàng vệ sinh bụi bẩn

Sau một thời gian sử dụng, vách ngăn màn nhựa pvc tất nhiên sẽ bị bám bẩn do việc ma sát vận tải hàng hóa, bị bám bụi bẩn từ môi trường, hay bị dính dầu nhớt từ các xe nâng hoặc xe tải hàng di chuyển qua lại, khi đó nhìn màn nhựa thấy bị loang lổ, hoen ố thậm chí làm mờ tầm nhìn… việc vệ sinh cũng hết sức đơn giản và không khó khăn chút nào. Chỉ cần bạn dùng một chiếc khăn ướt lau qua là vách ngăn màn nhựa pvc sẽ sáng bóng trở lại.

Ứng dụng của vách ngăn màn nhựa PVC

Lý do vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộng rãi

Vách ngăn màn nhựa pvc dùng cho phân xưởng

Vách ngăn màn nhựa pvc là một lựa chọn phổ biến trong suốt tại các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng.

Ngoài ra, vách ngăn màn nhựa pvc còn sử dụng làm vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm, vách ngăn phân khu sản xuất, các dây truyền sản xuất dệt may…

Bên cạnh đó, ứng dụng của vách ngăn màn nhựa pvc được sử dụng rộng rãi trong các công trình như:

– Vách ngăn phòng sạch: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, tạo môi trường sản xuất, làm việc sạch và an toàn.

–  Vách ngăn nhà máy sản xuất, chế biến thủy hải sản: ngăn nhiệt thất thoát, ngăn chặn côn trùng.

– Vách ngăn làm khu vực hàn, tiện, phay, mài: Ngăn chặn tia lửa hàn bay ra, tránh cháy nổ, và giảm tiếng ồn.

Ngoài ra, vách ngăn màn nhựa pvc dùng cho bất cứ nơi nào cần phân chia và bảo vệ không gian.

 

Nội dung cùng danh mục