Mỗi tác phẩm xuyên không, mỗi câu chuyện tiềm tàng

Trong cuộc sống, nhiều khi thông minh quá cũng không phải là điều tốt, nhất là trong khi đang xuyên qua, trở về thời kì cổ đại. Người ta vẫn thường hay nói nhiều khi trí thông minh có thể giết chết con người chính là điều này, nhưng chính là có trí thông minh mà biết thể hiện thì thực sự mới là cao thủ tiềm tàng. Nhờ vậy, các nhân vật trong những siêu phẩm xuyên không ngày càng các tác giả của chúng ta xây dựng vô cùng phong phú và đa dạng, đa sắc thái. Minh chứng cho nhận định trên, mời bạn đọc cùng xem qua Bảng xếp hạng 5 truyện xuyên không ấn tượng năm 2017, đang thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi từ đọc giả trên trang đọc truyện online nhanh nhất hiện nay.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài

– Giới thiệu: Kiếp trước, nàng là “Quái vật” duy nhất còn sống sót trong cuộc thí nghiệm bí mật, nàng tàn nhẫn, không tiếc liều cả tính mạng bản thân cũng phải báo thù vì mình và đồng bạn bị chết oan! Tỉnh lại ở dị thế, nàng xuyên không trở thành người không cha không mẹ, huynh trưởng mất tích, chịu đựng mọi sự khinh bỉ khi dễ của thân thích, làm một đại tiểu thư vô dụng. Tình cảnh càng khó khăn, ý chí chiến đấu của nàng càng dâng trào. Nàng thề đời này nhất định phải trôi qua muôn màu muôn vẻ, đứng ở ngọn núi cao nhất cười kiêu ngạo nhìn cuộc đời. Về phần đám ruồi bọ dám can đảm quấy phá sự thanh tĩnh của nàng, tất cả đều đưa đến địa ngục là tốt nhất. Cuộc sống nàng rồi sẽ ra sao?

– Tác giả: Tiêu Tương Túy Vũ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngu-linh-su-thien-tai/

Ngự Linh Sư Thiên Tài

2. Truyện Đông Cung Chi Chủ

– Giới thiệu: Nhân vật nữ chính trong truyện hiện hữu dưới hình hài một đứa trẻ sơ sinh, lại dùng trí thông minh, sự mẫn tiệp, sắc bén của nàng chứng tỏ mình xứng với một chữ Mẫn trong tên nàng. Dùng trí tuệ của hiện đại, nàng ra sức bảo vệ những người nàng yêu thương, nàng báo thù, nàng tranh đấu, đến khi giấc mộng giang sơn của ai đó trở thành hiện thực. Hắn trong câu truyện lịch sử này – kẻ đạp lên máu cả thiên hạ mà trưởng thành, tàn nhẫn, bạo ngược nhưng không vô tình, vì trong lòng hắn luôn có một “Giang Nam”.

– Tác giả: Nguyệt Lãm Hương

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dong-cung-chi-chu/

3. Truyện Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

– Giới thiệu: Nàng vốn dĩ là một người bình thường ở thế kỉ 21, sinh ra và lớn lên ở cô nhi viện, mặc dù là trẻ mồ côi nhưng nàng không bao giờ mặc cảm hay tự ti với mọi người, sau khi xin được việc làm nàng vốn tưởng rằng công việc sẻ giúp mình bớt nhàm chán trong cuộc sống này, nhưng cuộc sống nàng vẫn theo quy luật nhàm chán của nó, đi làm rồi về, ăn rồi lại ngủ, vốn tưởng rằng cuộc sống nhàm chán này nó sẻ còn tiếp diễn như vậy cho đến khi nàng bắt đầu tìm đọc những quyển tiểu thuyết trên mạng, những quyển tiểu thuyết tiên hiệp khiến nàng lôi cuốn theo và luôn cảm giác mình hòa nhập vào trong thế giới đó.

– Tác giả:

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nu-phu-tien-lo-tu-tu/

Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

4. Truyện Thần Y Thế Tử Phi

– Giới thiệu: Kiệu hoa đến cửa, bị chặn ở ngoài, từ trong cửa lớn của Tĩnh Vương Phủ ném ra một phong hưu thư, trong thư bốn chữ như rồng bay phượng múa: ‘Nguyên kiệu trở về’ . Sở Lưu Nguyệt, nữ tử dòng chính của Quốc Công Phủ , thay đại tỷ xuất giá, trong đại hôn lại chịu nhục, không chịu nổi nhục nhã nên đã gieo mình vào tượng sư tử đá tự vẫn.

Đường Thấm, truyền nhân thứ một trăm hai mươi tám của Tứ Xuyên Đường Môn, y thuật cao siêu, độc thuật lại kinh người, không chết ở trong vô số lần thí nghiệm nguy hiểm, lại chết ở trong âm mưu của vị hôn phu. Một khi sống lại, kiếp thứ hai làm người, Đường Thấm truyền nhân Đường Môn thề, kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua bất cứ cẩu nam cẩu nữ nào, kiếp trước đem gỗ mục hóa thành chân châu, kiếp này nhất định phải rửa sạch hai mắt, sống cuộc sống theo đúng ý mình, cuộc sống của ta, ta tự làm chủ.

– Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-y-the-tu-phi/

Thần Y Thế Tử Phi

5. Truyện Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không

– Giới thiệu: Vương Hàn Nhi – một tiểu thư khuê các, con gái của một viên quan huyện . Cô không giống những tiểu thư khác suốt ngày ở trong nhà mà ngay từ hồi nhỏ cô đã được tặng danh hiệu siêu nghịch ngợm. Dù cha cô đã răn dạy rất nhiều nhưng thu hoạch được chỉ là con số không duy nhất. Một lần ở nhà cô phá không đủ, cô đã trốn nhà đi chơi. Do mải chơi quá cô bị vấp vào phải hòn đá con và đập đầu vào hòn đá mẹ -> ngất lịm. Linh hồn cô bị đưa đến một khoảng thời gian khác của thế kỉ 22, cách thời đại của cô mấy nghìn năm. Cô nhập vào con gái một ông chủ võ nổi tiếng …Và cuộc sống mới của cô bắt đầu ….Liệu cô có thể như những con người ở đây không : có tình bạn , có tình yêu…

– Tác giả: Bắp Cải Ngọt

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tieu-thu-sieu-quay-xuyen-khong/

Điểm qua Bảng xếp hạng 5 truyện xuyên không ấn tượng lần này, phải kể đến như: Ngự Linh Sư Thiên Tài, Đông Cung Chi Chủ, Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ, Thần Y Thế Tử Phi, Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không. Đa số tác phẩm đều được xây dựng thật hài hòa, giản dị, không có sự cầu kì mà lại gần gũi với bạn đọc. Mỗi câu chuyện tác giả đều rất khéo léo trong việc gửi gắm thông điệp về tình yêu ngầm trong những dòng văn điêu luyện. Chuyện tình yêu vốn dĩ bắt đầu thật tự nhiên nhưng bền chặt hay không là do có người gìn giữ. Không chỉ 5 cái tên này, những siêu phẩm xuyên không khác đều được chọn lọc kỹ càng, có nội dung hấp dẫn được cập nhật nhanh nhất tại webtruyen.com đang chờ bạn khám phá.

Nội dung cùng danh mục