Những thông tin mới nhất xung quanh Galaxy Note 7 của Samsung

Hình ảnh, thông tin về sản phẩm sắp ra mắt của Samsung là galaxy note 7 chinh hang đang tràn ngập trên các trang báo mạng. Nó cho thấy sức nóng của sản phẩm lần này của Apple. Cùng điểm qua những thông tin mới nhất xung quanh sản phẩm đang gây bão này.

Galaxy Note 7 đang là thiết bị được chú ý trong thời gian qua.

Galaxy Note 7 đang là thiết bị được chú ý trong thời gian qua.

Chỉ vài ngày nữa thôi là Galaxy Note 7 sẽ chính thức được trình làng. Bởi thế mà bất kỳ một vấn đề nào liên quan tới sản phẩm lần này của hãng cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Có rất nhiều thông tin đưa ra nhận định về những gì mà Note 7 sở hữu.Điều duy nhất chưa thể kiểm chứng chính là việc Note 7 có sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 hay không.

Có rất nhiều thông tin được đồn đoán xung quanh Note 7.

Có rất nhiều thông tin được đồn đoán xung quanh Note 7.

Những thông tin cho thấy Galaxy Note7 được trang bị có bút cảm ứng S Pen ở mọi phiên bản với những tính năng, cải tiến mới nhằm mang tới hiệu quả sử dụng cao hơn cho người dùng. Cây bút cảm ứng này của Samsung sẽ là yếu tố quan trọng và đáng được chú ý trong ngày Note 7 được ra mắt.

Dung lượng pin của Galaxy Note7 cũng là yếu tố được khẳng định khá nhiều và được quan tâm lớn. Nếu trước đây nhiều đồn thỏi cho rằng Note 7 sẽ trang bị có viên pin dung lượng 4000mAh thì nay những khẳng định lại lại cho rằng dung lượng của Galaxy Note7 sẽ đạt 3600mAh. Thông tin mới nhất nhận được từ PhoneArena dường như chắc chắn rằng Note 7 lần này của Samsung sẽ sử dụng pin có dung lượng 3500mAh.

Càng khiến người dùng thêm tò mò.

Càng khiến người dùng thêm tò mò.

Kích thước màn hình của Galaxy Note7 cũng là một thông tin với nhiều ý kiến trái chiều. Nếu như theo các phiên bản truyền thống của dòng Note thì Galaxy Note7 sẽ được trang bị có kích thước 5.7 inch. Tuy nhiên, cũng có những nguồn tin lại cho rằng sản phẩm lần này có thay đổi khi sở hữu màn hình kích thước lên tói 6 inch, độ phân giải đạt 1440 x 2560 pixel.

Và còn nhiều thông tin liên quan khác nữa được cho là khẳng định chắc chắn về Note 7. Tuy nhiên, tính chân thực của những thông tin này chưa cao. Người dùng cần chờ tới khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 7 ra thị trường thì mới có được nhận định đúng đắn nhất.