Những thông tin xung quanh chất lượng màn hình của Galaxy Note 7

Chất lượng màn hình cũng là một yếu tố quan trọng được người dùng quan tâm. Việc sản phẩm sẽ sở hữu màn hình ra sao, chất lượng thế nào với những đặc điểm gì nổi bật luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Với một sản phẩm mới chưa được ra mắt như galaxy note 7 chính hãng thì mối quan tâm càng mạnh mẽ hơn.

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình chất lượng ra sao?

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình chất lượng ra sao?

Theo đúng như thông lệ từ trước tới nay mà Samsung áp dụng cho các sản phẩm của mình thì mỗi thế hệ Note sẽ có hai phiên bản là phiên bản thường và phiên bản màn hình cong. Tên gọi của hai phiên bản sẽ là Note 7 và Note 7 Edge. Việc Samsung cho cùng lúc cho ra bộ đôi Galaxy Note 7 và Galaxy Note 7 Edge hay không vẫn chưa được kiểm chứng và chứng thực nên còn là một bí mật Samsung giữ kín với người dùng.

Đó là một điều đáng được quan tâm.

Đó là một điều đáng được quan tâm.

Và những tin đồn trong suốt thời gian qua có thể thấy màn hình của bộ đôi này sẽ có những cải thiện đáng kể để đảm bảo có chất lượng tốt hơn, màn hình sắc nét và tinh tế hơn giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Thông tin về việc Samsung sử dụng màn hình Quad HD Super AMOLED với kích thước 5,7 inch cùng với tình năng “Always on” được thừa hưởng từ bộ đôi S7 và S7 Edge làm nên chiếc Galaxy Note 7 chất lượng cao, hoàn hảo cho người sử dụng.

Galaxy Note 7 hứa hẹn sẽ được trang bị màn hình chất lượng hoàn hảo.

Galaxy Note 7 hứa hẹn sẽ được trang bị màn hình chất lượng hoàn hảo.

Chưa rõ trong thực tế màn hình của Galaxy Note 7 sẽ được trang bị những gì song với những đồn thồi suốt thời gian qua người dùng đang rất hy vọng vào một thế hệ Galaxy Note mới hoàn thiện, chất lượng và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Việc tạo ra Galaxy Note 7 với chất lượng màn hình tốt còn là cách để đảm bảo cho cuộc cạnh tranh với những đối thủ trực tiếp của Samsung không bị lép vế. Sản phẩm vẫn có chỗ đứng, vị thế nhất định trên thị trường các sản phẩm công nghệ.