Review truyện Hoa Sơn Tiên Môn của tác giả Mạt Lăng Biệt Tuyết – Kỳ duyên tu hành

Truyện Hoa Sơn Tiên Môn là bộ truyện đã hoàn thành của tác giả Mạt Lăng Biệt Tuyết, thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Có nhân vật chính là Lục Nguyên, gặp được kỳ duyên trở thành người tu hành, mời bạn tiếp tục theo dõi qua tiên hiệp truyện.

Vì những rắc rối ập đến đã khiến hắn bước vào con đường tu hành.

Đọc truyện full Hoa Sơn Tiên Môn cùng từng bước đi cùng với Lục Nguyên, hắn chỉ là một đệ tử bình thường vô cùng tầm thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, hắn cứ cho rằng cuộc đời mình sẽ mãi nhàn rỗi bình yên, nhưng chẳng may sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại chuyện ập đến khiến hắn đỡ không kịp đành phải liều một phen.

Bởi thế mà Lục Nguyên trở thành người tu hành do sự nhầm lẫn tai hại của Sư phụ hắn. Câu chuyện kể ra cũng khá dài dòng, bởi vì lúc ấy hắn là một thiếu niên cùng lũ bạn trong thôn chơi đùa, chẳng may bị một con cọp tấn công, cả bọn sợ hãi trèo lên cây để trốn. Lúc ấy còn một tên béo do mập quá nên không trèo lên được nên chỉ còn nước đứng ở dưới đối diện với ánh mắt thèm thuồng của con cọp.

Cùng lúc đó Lục Nguyên bị trượt chân nên rơi xuống trước mặt tên béo, vậy mà sư phụ hắn cứ nghĩ Lục Nguyên có tấm lòng lương thiện xả thân cứu người gặp nạn nên thu nhận làm đệ tử, con đường tu hành của hắn cũng bắt đầu từ đó.

Đọc hoa son tien mon tôi thích cách tác giả xây dựng nên nhân vật Lục Nguyên cùng nhiều nhân vật khác, hay ho tạo nên những kỳ ngộ mà hắn bắt gặp trên con đường tu hành của mình. Như trong lúc tu luyện hắn như cá gặp nước lĩnh hộ được kiếm ý về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình, quấy đảo cả giới tiên ma.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Hoa Sơn Tiên Môn: https://thegioitruyen.com/hoa-son-tien-mon.24/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục