Review truyện Thức Nhữ Bất Thức Đinh của tác giả Tô Du Bính – Đào Mặc và cuộc sống ở nơi hoang sơ hẻo lánh.

Những năm gần đây đã có một thể loại văn học ra đời và nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả trẻ, đó là ngôn tình. Ngôn tình đã, đang được đón nhận một cách tích cực và tương lai nó cũng sẽ như thế, thậm chí phạm vi hoạt động của nó sẽ ngày càng được lan rộng hơn. Tại sao lại như thể? Vì ngôn tình mang đến cho ta những cảm xúc mới mẻ, có khả năng lớn trong việc thư giãn nữa. Là một độc giả tích cực của dòng truyện ngôn tình chắc chắn chúng ta không thể không biết đến một thể loại truyện rất rất quen thuộc này, đó là xuyên không.

Xuyên không từ lâu đã trở thành thể loại truyện rất đỗi quen thuộc đối với những độc giả hâm mộ và yêu mến dòng truyện ngôn tình. Xuyên truyện bất ngờ, những tình tiết gay cấn hấp dẫn, một số chi tiết khoa học chưa thể lí giải hay một số chi tiết hơi phi logic. Nhân vật chính trong truyện xuyên không cổ đại sủng thường là những người ở hiện tại, cuộc sống gặp một vài biến cố, và họ xuyên không đến quá khứ hoặc tương lai. Tại đây nhân vật tự mình bắt đầu một cuộc sống mới, cú sốc về thời gian và không gian thường dẫn đến những tình huống truyện dở khóc dở cười.

Đào Mặc xuyên không.

Xuyên không mang đến cho chúng ta những tiếng không vẫn luôn được đông đảo bạn trẻ yêu thích và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những tác phẩm xuyên không hấp dẫn ra đời ngày càng nhiều. Tại sao mọi người lại đón nhận nó tích cực và cuồng nhiệt như thế? Bởi vì xuyên không mang những đặc điểm rất riêng biệt, đặc sắc, mà những thể loại truyện khác không có. Đến với thể loại xuyên không, độc giả sẽ rất dễ dàng bắt gặp những tình huống cười thú vị và những giây phút lặng im suy ngẫm.

Điều đặc biệt độc đáo chỉ có ở thể loại này chính là những mối tình tiền kiếp của nhân vật truyện, đó là một trong những minh chứng cho cái gọi là duyên tiền định. Dù giữa hai người có gặp trắc trở về thời gian và không gian nhưng bằng chính tình yêu chân thành và mọi nỗ lực, cuối cùng họ cũng về được bên nhau. Thể loại xuyên không như một bông hoa rực rỡ giữa khu vườn ngôn tình, nó đưa chúng ta đến với một thế giới truyện khác biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài. Ở đó ta có thể hòa chung dòng cảm xúc và suy nghĩ với nhân vật, cùng nhân vật chính trải nghiệm những điều mới mẻ. Là một fan của thể loại xuyên không các bạn đừng bỏ qua tác phẩm siêu hay Thức Nhữ Bất Đức Đinh của tác giả Tô Du Bính nhé.

Truyện thức nhữ bất thức đinh là tác phẩm xuyên không cực kì hấp dẫn của tác giả Tô Du Bính. Từ đầu đến cuối truyện xoay quanh một nhân vật chính, đó là Đào Mặc. Nói về Đào Mặc, đi giữa nơi lạnh lẽo lại không xác định được phương hướng, cả cái khăn mùi xoa mang đầy kỷ niệm cũng bỏ mất, giờ đây thì hay rồi, hắn vừa nhọ vừa lạc lối ở nơi lạ hoắc này nữa.

Thì ra Đào Mặc được thăng quan tiến chức nhưng sao lại vào cái nơi khỉ ho cò gáy này, nơi chẳng có chút tương lai sáng lạn gì cả, ngược lại còn lạnh lẽo bất thường, liệu hắn có thể xây dựng được tương lai tương sáng ở đây không? Truyện Thức Nhữ Bất Thức Đinh của tác giả Tô Du Bính lấy bối cảnh thời cổ đại lúc quan trường lũng đoạn muốn có chức quan chỉ cần bỏ tiền ra mua là được. Một huyện mà ai được đều đến đó làm quan cũng đều bỏ đi huyện khác chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, cũng là nơi được mệnh danh là có nhiều bậc sĩ tử vang danh thiên hạ nên những vị quan huyện đến đó ai cũng sợ. Vậy mà có một người mới dùng mấy trăm lượng mua được chức quan lại bị điều tới đây liệu hắn có sống sót nổi hay không mời các bạn đón đọc tiếp nhé.

Mình thấy truyện này khá hay, gần như không ngược. Couple dễ thương, kết thúc tốt đẹp. Cặp đôi được ở bên nhau và còn báo thù cho cha Đào Mặc được nữa. Ngoài ra còn có những tình tiết hài hước gây cười và ngọt ngào ấm áp nữa. Nói chung là các bạn nhớ đón đọc nhé, sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Mời các bạn bấm vào đây để theo dõi truyện: https://thegioitruyen.com/thuc-nhu-bat-thuc-dinh.5875/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục