Galaxy S6/S6 edge giảm giá để chào đón Samsung Galaxy S7/S7 edge

Phiên bản mới nhất, S7/S7 edge ra mắt khiến bộ đôi tiền nhiệm S6/S6 edge giảm giá mạnh. Song chính điều này đã khiến cho bộ đôi này hút khách trở lại.

Bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 edge là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 edge là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Tháng 2 vừa qua, Samsung chính thức cho ra mắt bộ đôi dt samsung galaxy s7/S7 edge mới của hãng. Theo nhận định của nhiều người thì bộ đôi này không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Vẫn giữ thiết kế của mẫu Samsung Galaxy S6/S6 edge, thay đổi ở cấu hình không mấy đáng kể. Có vẻ như những gì mà Samsung dành cho Samsung Galaxy S7/S7 edge vẫn chưa thỏa mãn được người dùng.

Vì vậy mà bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge bị giảm giá.

Vì vậy mà bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge bị giảm giá.

Ngay khi Samsung Galaxy S7/S7 edge được ra mắt thì sản phẩm chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Việc một phiên bản mới được ra mắt buộc bộ đôi tiền nhiệm phải giảm giá khá mạnh. Nếu như trước kia bộ đôi này được bán ra với giá khoảng 16,9 triệu đồng và 19,9 triệu đồng của từng loại. Song, khi phiên bản mới được Samsung cho ra thị trường thì Samsung Galaxy S6 giảm xuống còn 10,79 triệu đồng.

Tạo đà cho sản phẩm mới đạt được doanh thu tốt hơn.

Tạo đà cho sản phẩm mới đạt được doanh thu tốt hơn.

Trong khi bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 edge được đánh giá là không có quá nhiều thay đổi. Thì việc bộ đôi tiền nhiệm của nó giảm giá sâu, xuống còn mức giá khoảng 10 triệu đồng đã vô tình khiến bô đôi này hút khách trở lại. Điều này dường như đã tạo hiệu ứng ngược, là hướng đi không hoàn toàn hợp lý của hãng trong tình hình này. Nếu muốn đẩy mạnh doanh thu của Samsung Galaxy S7/S7 edge thì có lẽ Samsung cần đưa ra những phương án khác hoàn hảo hơn.

Việc Samsung tiến hành giảm giá cho Samsung Galaxy S6/S6 edge đã vô tình tạo nên sức ép khá lớn cho bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S7/S7 edge mà mình mới ra mắt và có ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của những sản phẩm mới này.