Samsung Galaxy S7 Edge chụp hình và quay phim như thế nào?

Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge của hãng thiết bị di động đến từ xứ sở Kim Chi vừa trình làng không bao lâu và hiện tại nhận được nhiều phản ứng rất tích cực từ phía các chuyên gia, truyền thông lẫn những người yêu mến serie Galaxy của Samsung. Một trong những yếu tố làm nên thành công của sản phẩm này phải kể đến đó là Galaxy S7 Edge đang trang bị cho mình máy ảnh tốt nhất hiện nay.

Galaxy S7 Edge dùng ống kính khẩu độ f/1.7

2

Điều này thì thật sự không có gì mới mẻ vì đây không phải là thiết bị đầu tiên Samsung trang bị khẩu độ f/1.7. Với khẩu độ lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì công nghệ giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge bắt sáng tốt hơn, giúp cho những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng trở nên tuyệt vời hơn và đẹp hơn.

Tính năng  Dual Pixel

Đây là tính năng tự động lấy nét kép – một tính năng hoàn toàn mới được Samsung sử dụng cho “con cưng” Galaxy S7 Edge. Đây là một tính năng được sử dụng cho các máy chụp ảnh chuyên nghiệp. Với nỗ lực mang công nghệ này sang Galaxy S7 Edge, Samsung giúp cho camera của thiết bị này bắt nét nhanh hơn, chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng hoặc ánh sáng phức tạp.

3

Khi bạn trải nghiệm chụp ảnh bằng Samsung Galaxy S7 Edge thì cảm nhận đầu tiên của bạn là sắc màu trong ảnh khá sặc sỡ. Tuy nhiên, lại có một số người lại thích ánh sáng gần với thực tế hơn, nên Galaxy S7 cũng bổ sung vào tính năng  chỉnh tông màu trực tiếp trên giao diện chụp ảnh, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, độ bão hòa màu, căn chỉnh vùng sáng/tối cho bức ảnh của mình.

Quay video với Samsung Galaxy S7 Edge

Hyperlapse là một trong những cách quay được giới trẻ hiện nay khá yêu thích. Thực ra, tính năng này đã có trên nhiều smartphone nhưng phải thông qua ứng dụng từ bên thứ ba, riêng Galaxy S7 Edge là smartphone đầu tiên được trang bị Hyperlapse sẵn trong ứng dụng camera. Thật tuyệt phải không các bạn?

Galaxy S7 Edge

Ngoài ra, Motion Panorama – cho phép thiết bị quay video theo định dạng Panorama. Đây là sự kết hợp thú vị bởi hình ảnh Panorama bình thường sẽ làm cho vật thể chuyển động trong đó bị biến dạng, còn video lại dễ dàng chuyển hướng hình ảnh. Đây cũng là một trong những điểm nhấn giúp cho việc quay phim của bạn trở nên chuyên nghiệp không thua gì một máy quay thật sự.

Hy vọng những gì mà Samsung đang cố gắng mang lại cho bạn trên sản phẩm Galaxy S7 Edge giá tốt sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm điều mà mình yêu thích. Với camera của siêu phẩm này bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà không cần đến thiết bị chuyên nghiệp đấy.