Tăng cân nhanh cho người gầy trong 1 tháng

Để có thể tăng cân nhanh mà không cần phụ thuộc vào các loại thuốc tăng cân như Superior Weight Gain bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau đây.

Ngủ đủ thời gian cần thiết

Khi ngủ là thời gian mà cơ thể phụ hồi và phát triển. Một nghiên cứu cho thấy người ngủ 6 tiếng mỗi ngày sẽ khó tăng cân hơn người ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Thế nên nếu muốn tăng cân bạn nên ngủ đủ giấc để cơ thể khỏe mạnh và tăng cân hiệu quả.

Tránh uống ngay trước bữa ăn

Việc uống trước khi ăn sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và ngon miệng của bạn. Thế nên nếu muốn tăng cân thì nên tránh các loại chất lỏng trước khi ăn kể cả các loại nước, sữa, nước trái cây.

Ăn nhẹ trước khi đi ngủ

Khi ngủ hệ tiêu hóa sẽ hoạt động chậm lại, vì thế 1 bữa ăn nhẹ trước khi ngủ giàu dinh dưỡng sẽ giúp cân nặng của bạn tăng nhanh chóng.

Uống một chút rượu (để kích thích sự thèm ăn)

Một ít rượu có thể kích thích các giác quan của bạn kể cả sự thèm ăn, nó giúp bạn ăn hiều hơn bình thờng một chút. Một ly rượu nhỏ với độ cồn vừa phải sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả đấy.

Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày

Ăn thành các bữa nhỏ cung tốt. Bằng cách ăn liên tục như vậy cả ngày sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn, và giúp bạn tăng cân

 

Nội dung cùng danh mục