Thêu lông mày – trào lưu thu hút giới trẻ.

Thêu lông mày đang là một trong những trào lưu làm đẹp mới đang cực thu hút giới trẻ trong năm 2016. Thêu lông mày còn gọi là hình thức phun xăm khiến cho lông mày có thể định hình được kiểu dáng màu sắc khiến tạo sự cá tính và trẻ trung cho người sử dụng dịch vụ này. Sau khi thêu lông mày các bạn có thể có được một đôi lông mày sang trọng cao cấp tinh tế mà không cần phải sử dụng quá nhiều phương pháp chăm sóc khác.

Thêu lông mày - trào lưu thu hút giới trẻ.

Trong năm 2016 xu hướng xăm chân mày màu nâu đen đang là một trào lưu rất nổi trong giới trẻ hiện nay. Đi ngược với quan niệm trước đây cho rằng việc phun xăm chân mày nâu đen sẽ khiến cho gương mặt trở nên đen và khiến bố cục da bị đen. Giờ đây, quan niệm phun xăm màu nâu đen đang khẳng định rằng phần chân mày được thêu sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo khiến cho khuôn mặt trắng sáng của bạn có thể nổi bần bật giữa đám đông.

Thêu chân mày giúp tạo ra phong cách cho bạn cũng như định hình được kiểu dáng của chân mày thay vì phải tỉa chân mày theo dáng cũng như tạo được điểm nhấn cá tính cho khuôn mặt. Phun xăm chân mày nâu đen có thể phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả với da khác màu. Và phun xăm màu nâu đen chính là vũ khí sắc đẹp hoàn hảo dành cho những cô gái có làn da trắng hồng vì sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, nổi bật hơn với tone da trắng hơn, chính màu đen của da sẽ làm cho tone da mặt được nâng lên một nấc.

Ngoài ra, phun xăm chân mày còn khiến tạo sự quyến rũ, mạnh mẽ hơn và khiến tạo ra một điểm nhấn giúp thu hút được phái mạnh hơn khi nhìn vào bạn. Không màu mè, không quá lạ nhưng đây chính là một trong những cách khiến cho gương mặt của bạn có nét riêng và điểm nhấn hoàn hảo nhất. Với một vẻ đẹp hoàn hảo, không quá tốn kém lại thì đây còn không phải là trào lưu cực HOT hiện nay thì còn gì.

Nội dung cùng danh mục