Tiết lộ các loại cửa đang hot trên thị trường hiện nay

Hiện nay xu hướng lắp đặt cửa không chỉ đơn thuần là một vách ngăn che mưa che nắng, đảm bảo sự riêng tư, chống trộm mà xu hướng dùng cửa ngày nay phải tiện ích với nhiều công dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trên thị trường các loại cửa chống ồn, cửa chống bụi bẩn, cửa cuốn chống trộm, cửa kính hay cửa lưới cao cấp đang dần dần chiếm lĩnh và thay các dòng cửa truyền thống trước đó.

Tiết lộ các loại cửa đang hot trên thị trường hiện nay

Với các ưu thế vượt trội so với các loại cửa khác, cửa lưới cao cấp đang là xu hướng mới được ưa chuộng hiện nay. Cửa lưới cao cấp được sử dụng nhiều cho các hộ gia đình, các căn hộ chung cư, hay thậm chí là các văn phòng làm việc. Bởi tính chất đặc biệt của nó là được thiết kế với các lỗ lưới nhỏ tạo không gian trong nhà thoáng mát, ngăn chặn tuyệt đối côn trùng vào nhà. Không những vậy, cửa lưới có tính thẩm mỹ rất cao, chịu nhiệt tốt, bền, nên nó đang làm “cơn sốt” trên thị trường Việt hiện nay.

Nền công nghiệp hiện đại hóa phát triển chóng mặt như hiện nay cộng theo đó là khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn…Việc sử dụng loại cửa có tính năng chống bụi chống ồn đang là xu hướng của các công trình có quy mô lớn và hộ gia đình. Cửa chống ồn, chống bụi có thủy lực lớn tạo nên không gian yên tĩnh, chống bụi bám vào cho các cơ quan và hộ gia đình. Đây là bộ cách âm rất tốt cho không gian bên trong nhà, để ngăn chặn âm thanh không truyền qua và lọt vào trong phòng.

Thời gian gần đây các vụ trộm cắp tài sản liên tục tăng lên đến lúc bạn cần những biện pháp để bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình. Một trong những giải pháp an toàn mà mọi người lựa chọn là đặt cửa cuốn chống trộm. Cửa lưới chống trộm thường được lắp đặt tại gara ô tô, tại các cửa hàng kinh doanh, khu vực chợ và hộ gia đình bởi tính an toàn nó cao.

Nội dung cùng danh mục