Top 3 truyện kiếm hiệp được đọc nhiều nhất trong tháng 9

Các tác giả thường hay nắm bắt tâm lí người đọc về việc dành sự yêu thích lên các truyện kiếm hiệp mà viết nên những tác phẩm để thỏa mãn sự say mê của họ. Không chỉ có các cuộc phiêu lưu ở giang hồ đầy kì thú còn có vài mối tình lãng mạn của nhân vật. Tất nhiên một bàn ăn thịnh soạn như thế này là thứ thu hút nhiều độc giả fan của truyện kiếm hiệp.

Sau đây chúng tôi muốn nói đến vài món ăn nổi bật trên bàn ăn thịnh soạn kia:

#1. Cửu U Long Giới

Cửu u long giới của tác giả Chúng Thần. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là người ở thế kỉ 21, vì cơ duyên một lần được người khác bán cho chiếc nhẫn mà thay đổi cuộc đời về sau. Chiếc nhẫn ấy nào ngờ được nó lại ẩn chứa bên trong quyền năng tối cao, còn khiến cho anh xuyên không đến một dị giới xa lạ, còn gọi là đại lục. Đây là chỗ lấy sức mạnh làm cán cân cho mọi thứ, khắp nơi luôn hiện hữu những vũ khí như kiếm. Con người thì chỉ biết tập luyện đến bán sống bán chết chỉ vì trở nên mạnh mẽ, đứng đầu người khác. Ở đây, anh xuất thân với thân phận là người bình thường. Tuy vậy, số phận lại không hề đơn giản chút nào. Ông trời đã khiến cho anh đi trên con đường tu luyện, nhờ Cửu U Long Giới giúp đỡ mà càng ngày anh càng thuận lợi vững bước hơn. Tất nhiên không có gì dễ dàng cả, nhân vật chính cũng bị những âm mưu trùng trùng kéo vào, nguy hiểm vây chân chỉ để cản trở anh bước đi trên con đường mình chọn. Liệu một con người vốn không thuộc về thế giới này sẽ có những trải nghiệm sống động như thế nào?

Một motif khá quen thuộc nhưng cũng đừng như vậy mà xem nhẹ nó. Bởi Chúng Thần đang viết nên nội dung hoàn toàn mới lạ và độc đáo, không có nhàm chán chút nào. Hãy cùng nhau theo dõi anh bước lên bậc thang, chạm vào vị trí vinh quang, đứng đầu như thế nào nhé.

Cửu U Long Giới

#2. Long Phù

Mở đầu chính là nói về thế giới của rồng, nơi các con rồng kiêu hãnh và ngạo mạn sinh sống. Nhân vật chính tên là Cổ Hằng Cát, lần này khác với tác phẩm Cửu U Long Giới, cậu xuất thân từ người hoàng tộc. Mặc trên mình những bộ trang phục nguy nga, lộng lẫy, hơi thở và cử chỉ đều toát lên vẻ tao nhã của một Đại hoàng tử. Cổ Hằng Cát còn có rất nhiều hoàng đệ. Trong số đó, nếu nói người có thể là đối thủ của cậu về ngôi vị Hoàng đế chỉ có thể là Thất hoàng tử. Tu vi cả hai người luôn xấp xỉ với nhau, hoàn toàn ngang hàng để có thể sòng phẳng tranh đấu một trận quyết chiến. Tất nhiên, nhân vật chính luôn là người được ông trời ưu ái. Từ nhỏ đạt được tu đạo cao, sau đó dùng sự mưu trí mà mở rộng bờ cõi, đánh nhau với tiên ma khắp thiên địa. Bước chân này chân kia, thậm chí vài lần dạo qua quỷ môn quan. Cuối cùng vẫn là một Cổ Hằng Cát mạnh mẽ quay trở lại. Nói là ưu ái nhưng Đại hoàng tử cũng phải tự mình luyện tập mới có thể đạt được những điều ấy. Phải kiên cường và kiên định biết bao mới vững tâm bước đến hiện tại. Đối với việc bản thân bất cứ lúc nào cũng mất mạng hoặc bị hãm hại xuyên suốt thì cậu đã phải luôn trong trạng thái cảnh giác cao nhất mới giữ cái đầu của mình.

Long Phu không chỉ đơn thuần chỉ là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, mà nó còn là lời truyền đạt của tác giả muốn gửi gắm đến, cũng như đa phần các truyện khác. Đối mặt với nguy hiểm, đừng bao giờ bỏ cuộc, phải biết đứng lên và đấu tranh để giành lấy quyền lực của mình. Vì sau tất cả, chúng ta sẽ được kết quả như mong muốn.

Long Phù

#3. Lộc Đỉnh Ký

Tác giả Kim Dung có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ trong giới truyện kiếm hiệp đúng không? Với thành công từ bộ Thiên Long Bát Bộ đã làm nên tên tuổi của Kim Dung thì Lộc Đỉnh Ký cũng đã đánh bóng thêm cho nó sáng hơn nữa. Bộ này nói về Vi Tiểu Bảo, có mẹ là một kỹ nữ, còn cha thì không biết là ai nên mới lấy họ mẹ mà đặt tên. Cuộc sống cũng không có gì đặc biệt, khá bình yên cho đến một ngày bản thân bị vướng vào khúc triết, phải vào cung tịnh thân trở thành tên thái giám. Dĩ nhiên Vi Tiểu Bảo sao có thể chấp nhận được, cậu còn có người mình yêu thương, chưa được hồi đáp mà nay phải vào làm thái giám rồi. Dùng tất cả sự thông minh của mình, cậu đã trốn thoát thành công. Chốn hoàng cung luôn nguy hiểm, để muốn sinh tồn phải biết tìm kiếm gốc cây đa to lớn để trú ngụ. Vì lẽ đó mà cậu đã nhiều lần giúp hoàng đế vượt qua khó khăn. Liệu cuối cùng cậu sẽ may mắn rời khỏi hoàng cung không?

Lộc Đỉnh Ký

Những bộ kiếm hiệp đình đám đang chờ các bạn đến đọc nó đấy. Nên hãy cùng chúng tôi bấm vào đọc và khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ mà thể loại này đem đến nhé. Chúc các bạn có quãng thời gian đoc truyen hay đầy thư giãn và vui vẻ!

 

Nội dung cùng danh mục