Top 3 truyện teen tình cảm hay nhất.

Tác giả Ren, hiện đang là một tác giả viết truyện teen tình cảm hay được mọi người theo dõi, tất cả tác phẩm của Ren thường viết về chuyện tình cảm đáng yêu, hài hước. Tác giả Lan Rùa, nick name là Nhím, tất cả các tác phẩm của Lan Rùa là về chuyện tình cảm xoay quanh cuộc sống hàng ngày, hay tình yêu tuổi học trò. Lan Rùa đang là một tác giả nổi tiếng về thể loại truyện teen ở Việt Nam, những tác phẩm ấy luôn được mọi người đón đọc, gồm cả hài hước, và cũng gồm cả nước mắt. Sau đây là top 3 truyen teen hay của chính hai tác giả này.

Top 1: Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!

Về tình yêu của các cậu ấm cô chiêu quái nghịch.

Nếu ai đã quen thuộc với cái tên Ren, thì không thể bỏ qua tác phẩm Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy này được. Truyện kể về cuộc sống tình cảm của các cậu ấm cô chiêu. Là chuyện tên về Nguyệt Hải Băng, Diệp Ái Linh, hay Hoàng Minh Đức… họ đều là những đại tiểu thư thiếu gia nhà giàu nổi tiếng, nhưng họ chẳng có được tình yêu chân thành hay tình bạn thật lòng. Và cuối cùng, khi họ gặp nhau, lại xảy ra những cuộc đụng chạm và cãi vã, nhưng cũng vì vậy mà họ hiểu nhau hơn, cũng cảm thấy đối phương vô cùng thú vị.

Rồi họ lại yêu nhau, thích nhau như những cặp đôi khác, họ cũng trở thành một bộ đôi bạn bè rất thân, từ người lạ, kẻ đối đầu với nhau, giờ đã trở thành bạn thân nhất cùng chia sẻ buồn vui tâm sự của mình. Như vậy, truyện Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy khi đọc sẽ khiến đọc giả cảm thấy thích thú về sự hài hước của từng cá tính. Và với Ren, độc giả cũng chẳng lạ gì khi biết đến cái tên đó.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cai-do-troi-danh-co-cu-doi-day.5486/

Top 2: Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu!

Sen sinh ra đã là tớ của chủ nhân Hoàng, và tình yêu cũng từ đó mà bắt đầu.

Nếu ai đã quen thuộc với tác giả Lan Rùa thì không thể bỏ qua tác phẩm Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu này được. Truyện kể về cô bé tên Trương Ngọc Uyển Nhi, nhưng cậu chủ thích gọi cô là Sen nên cô cứ là Sen thôi. Cậu chủ rất thích bắt nạt cô, cậu cứ dọa sẽ đánh cô, cô sợ lắm, phận làm đầy tớ như cô thì phải nhịn chứ sao. Cậu chủl ại là thích rất thích đặt điều và hay tức giận. Chỉ cần cô sơ sẩy làm sai tý thôi là cậu đã nhặng xị hết cả lên rồi. Mà chỉ cần cô nói chuyện với thằng đầy tớ bên cạnh là cậu chủ cũng sẽ dọa đấm vỡ mồm cô được ấy chứ.

Nhưng cậu chủ lại là người rất tốt, tuy tính cách chó ngao thế thôi chứ vẫn rất tốt bụng. Đi đâu cũng bắt cô phải đi nên cô luôn được mua quần áo mới, được ăn những đồ ăn ngon. Lâu dần rồi đầy tớ và cậu chủ cũng yêu nhau, rồi mới biết tình yêu của họ tuy trẻ con nhưng vô cùng đáng yêu. Như vậy, chỉ cần bạn đọc sơ qua nội dung của truyện cũng cảm thấy vô cùng hay, và khi đọc xong truyện bạn sẽ còn muốn đọc lại từ đầu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dai-thieu-gia-em-lay-cau.2839/

Top 3: Lẽ Nào Em Không Biết.

Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong thích thầm nhau, nhưng lại vì cô em gái song sinh hà Nguyệt Anh mà vỡ lẽ.

Như đã nói, đây cũng là một tác phẩm rất nổi tiếng của tác giả Lan Rùa, Lẽ Nào Em Không Biết là bộ truyện mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Truyện kể về Hà Nguyệt Dương, một cô gái giỏi về học tập, có người em gái Hà Nguyệt Anh. Vũ Huỳnh Phong thích thầm cô từ bé, anh có thể phân biệt được ai là cô, và ai là cô em gái, chỉ cần nhận ra đặc điểm mùi hương. Họ học cùng nhau, anh ngồi dưới cô, họ mới đầu thì khẩu chiến tranh trong lớp, khiến cả hai luôn chịu áp lực bởi đối phương.

Nhưng rồi cũng làm hòa và trở thành bạn thân. Anh tỏ ra vô cùng quan tâm đến cô, Hà Nguyệt Anh thấy hết, cô ta quyết chia rẽ hai người để cô ta có thể đến với anh. Cô đã chịu nhận cho em gái lời nhục nhã nhất, bị tẩ cả mọi người hiểu lầm, kể cả anh. Khi trở về, cô lại gặp anh một lần nữa và lại bị dồn vào cái cớ để luôn ở bên anh. Dần dần, cả hai càng yêu nhau sâu đậm hơn, và lại bị cô ta chia rẽ lần nữa. Nhưng đã không thể nào rời xa nhau nữa, tình yêu của họ có thể vượt qua tất cả. Khi đọc truyện, bạn sẽ trải qua sự hài hước và buồn ly biệt, người đọc sẽ cảm thấy muốn đọc đi đọc lại đến lần thứ n, và chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích bộ truyện này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/le-nao-em-khong-biet.5321/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục