Truyện Thần Khống Thiên Hạ – trọn bộ tiên hiệp hay

Truyện Thần Khống Thiên Hạ mặc dù đây là một câu truyện có motip khá là quen thuộc nhưng qua ngòi bút của tác giả câu truyện hiện lên trong mắt người đọc vẫn rất thú vị và hấp dẫn. Những chi tiết mà độc giả cho rằng đã rõ như lòng bàn tay nhưng qua tay của tác giả lại khiến người đọc có một phen tư vị khác.

Hắn – Lăng Tiếu là một thanh niên ở Địa Cầu nhưng vì khi giao chiến với Quỷ môn tứ đại cao thủ mà phải tự bạo đan điền và tình cờ xuyên qua Huyền Linh đại lục. Cùng tác giả theo chân main từ lúc nhỏ yếu đi qua từng khó khăn để trở lên mạnh mẽ. Main hiện ra trước mắt độc giả là một kẻ có quy tắc rõ ràng : Người không phạm ta ta không phạm người , Ơn một giọt nước trả một dòng suối. Không lấy giết người làm mục đích xong không ngại giết những kẻ cản trở mục đích của mình. Mỗi nhân vật trong truyện tiên hiệp hay của main hiện lên với một lớp tính cách khác nhau riêng rẽ, độc lập và đầy những nét thú vị.. Chi tiết hơn còn để các vị tự trải nghiệm a.


*Ưu điểm : Cảnh ” nóng ” và ” lạnh ” đan xen hợp lí. Truyện Thần Khống Thiên Hạ hợp với những thanh niên ” không nghiêm túc ” và những đạo hữu đang tìm truyện ” nửa sắc nửa không “. Khi đang cảm thấy tu luyện khắc khổ thì sẽ đến cảnh nóng làm người ta ” nhiệt huyết sôi trào ” Khi cảnh nóng nhiều quá các đạo hữu sợ ” tinh tẫn người vong ” thì hắn lại tu luyện vô cùng nghiêm túc.
Nhược điểm : Không có nhiều thứ đặc biệt, về cuối buff hơi nhanh và nhiều vợ quá.

Đọc ngay tại: http://goctruyen.com/than-khong-thien-ha/

Người viết: Group truyện tiên hiệp

Nội dung cùng danh mục