Truyện Ăn Xong Chùi Mép – nữ chính cá tính khác lạ

Truyện Ăn Xong Chùi Mép có hài, trong hài hước có ngọt ngào, rất thích hợp để đọc thư giãn. Một phúc hắc, một biến thái kết hợp với nhau thì sẽ dẫn đến bao nhiêu tình huống khó đỡ đây? Yếu tố tiểu tam hay cẩu huyết gì hoàn toàn là mây bay. Chưa kể trong truyện còn hội tụ khá nhiều nhân vật cũng siêu siêu biến thái như mẹ anh Lục, cậu em trai, và bạn sẽ hiểu ra tại sao tính tình Lục Tuyển Chi lại có thể khó đỡ như thế.

Hạ Diệp dưới áp lực của người mẹ đến phỏng vấn xin việc tại một công ty lớn. Ý thức được bản thân không hơn người, nên khi nhìn vào người mà cô nghĩ là đối thủ cạnh tranh vào công ty, Hạ Diệp quyết định phải tranh thủ diệt trừ mầm móng hậu họa. Cô quyết định tiết lộ “ sự thật “ là tổng giám đốc công ty bị GAY, ý là các thư ký nam rất dễ bị quấy rối mà lại không để ý rằng, khi cô đang nói thì truyện sắc mặt người thanh niên đối diện đã càng lúc càng đen.

Nhưng một hồi tốn nước miếng mà thấy đối phương vẫn không có ý định rời đi, Hạ Diệp cũng cảm thấy tức tối rồi, vì thế khi thấy người thanh niên đang ngửa cổ uống ly trà HOA CÚC, Hạ cô nương liền phán cho một câu

“Này, trà hoa cúc thanh nhiệt giải độc hay lắm, anh uống nhiều một chút đi, uống gì bổ đó”.

Đây chính là giây phút gây thù chuốc oán khiến cô rơi vào tay giặc.

Tất nhiên buổi phỏng vấn hôm đó Diệp Hạ hiển nhiên phải được nhận vào công ty rồi, nhưng trước khi được nhận, cũng bị Lục Tuyển Chi tổn thương tinh thần không ít. Như anh nói là : “Cô Hạ, cô không hề có kinh nghiệm làm việc, lại bất cẩn chủ quan, bản thân không có ưu điểm gì, hiệu suất làm việc thấp, đầu óc đơn giản, hơn nữa lại thích vọng tưởng về những điều không thể. Một nhân viên như cô, tôi sợ rằng cô sẽ thất nghiệp dài dài, hơn nữa rất khó kiếm được việc làm. ”

Xuyên suốt Truyện Ăn Xong Chùi Mép là quá trình phát sinh tình cảm của Lục Tuyển Chi phúc hắc và Hạ Diệp. Mặc dù Hạ Diệp nói chuyện và hành xử có chút biến thái, cũng có đôi lúc làm Lục Tuyển Chi cứng họng, nhưng nói về độ phúc hắc và thâm hiểm thì làm sao có thể đọ được với Lục tổng chứ?

Lừa dẫn cô đi ăn rồi bắt cô trả tiền, Hạ Diệp mới đi làm thì lấy gì nhiều tiền để trả một bữa ăn hơn 300 tệ đây? Đành phải cắn răng mượn tiền Lục phúc hắc, rồi trở thành con nợ, bị Lục phúc hắc bắt qua nhà nấu cơm. Ngoài mặt Lục Tuyển Chi có vẻ khá phũ với Hạ Diệp, nhưng thật sự anh lại rất quan tâm, cưng chiều cô.

Điển hình khi cậu em nhỏ của mình luôn tìm cách trêu Hạ Diệp, làm Lục tổng không vui, thế là cậu em nhỏ bị bắt đi dọn nhà vệ sinh nữ từ tầng 1 lên tầng 7.

Hạ Diệp thì từ đầu đến cuối lúc nào cũng hiểu sai hay bóp méo ý của Lục Tuyển Chi, nhiều khi tưởng người ta khen mình nhưng hóa ra lại là ngược lại, chưa kể bản chất ngoài biến thái còn có chút tham ăn, tham tiền thế nên mới bị tên phúc hắc nào đó ăn sạch sẽ.

Đọc tiếp truyện tại: http://goctruyen.com/an-xong-chui-mep/

Review by: Guang

Nội dung cùng danh mục