Vương Phủ Tỉnh – con phố sầm uất bậc nhất Bắc Kinh              

Vương Phủ Tỉnh

Nhắc đến những điểm du lịch ở Trung Quốc thì không thể bỏ qua Vương Phủ Tỉnh. Con phố nổi tiếng sầm uất bậc nhất tại thủ đô Bắc Kinh luôn là nơi mà khách du lịch luôn mong muốn được đặt chân đến tham quan khám phá. Vương Phủ Tỉnh được xem như bộ mặt của kinh tế Trung Quốc.

Vương Phủ Tỉnh

Vương Phủ Tỉnh

Du lịch Trung Quốc hầu như du khách không thể bỏ qua một lần ghé thăm Vương Phủ Tỉnh. Đây là một trong bốn khu vực trung tâm ở thủ đô Bắc Kinh. Đồng thời Vương Phủ Tỉnh là đại lộ hiện đại, hấp dẫn khách du lịch bậc nhất ở Trung Quốc. Có một điều đặc biệt ở Vương Phủ Tỉnh chính là đại lộ này được ưu tiên cho người đi bộ nên hạn chế xe cộ đi lại.

Đại lộ Vương Phủ Tỉnh bắt đầu từ Vương Phủ Tỉnh Nam Khẩu, nơi đây có Plaza Phương Đông, có khách sạn Bắc Kinh rồi chạy theo phía Bắc qua nhà sách Tân Hoa Vương Phủ Tỉnh, đến cửa hàng bách hóa Bắc Kinh và kết thúc ở Sun Dong An Plaza.

Đến Vương Phủ Tỉnh, đi bộ dọc hai bên con đường lớn này khách du lịch sẽ có dịp ngắm nhìn toàn cảnh đại lộ sầm uất bậc nhất Bắc Kinh. Nơi đây tập trung nhiều tòa nhà cao tầng, với kiến trúc được xây dựng hiện đại. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng được dịp tìm kiếm, mua sắm nhiều sản phẩm độc đáo được bán ở 280 thương hiệu cổ ở hai bên đường.

Khi đến Vương Phủ Tỉnh, khách du lịch đừng quên thưởng thức những món ăn ngon đậm chất Trung Hoa, hay tìm đến những quán cà phê xinh xắn để ngắm nhìn con phố sầm uất. Vương Phủ Tỉnh là trung tâm thương mại lớn đã được xây dựng hệ thống tàu điện ngầm nên khách du lịch đến đây rất dễ dàng đi lại mua sắm, tìm hiểu.

Hãy lên kế hoạch cho hành trình đến Trung Quốc và ghé thăm Vương Phủ Tỉnh lừng danh Bắc Kinh. Chắc chắn những trải nghiệm tại khu phố sầm uất bậc nhất này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho du khách.

Nội dung cùng danh mục